Được tặng 4 chai nước hoa này thì ai đó sẽ đổ “đứ đừ” mất!


Ngoài trang phục, trang sức,… thì nước hoa cũng là một phần rất quan trọng giúp các nàng luôn nổi bật giữa đám đông. Chúng ta thường sử dụng các loại nước hoa thanh mát, tự nhiên vào mùa nóng nhưng khi vào mùa lạnh thì mùi hương ấy không đủ thu hút đối với người đối diện. Nhẹ nhàng, trầm ấm mới là tông hương luôn được ưu tiên. Dưới đây là 4 gợi ý cho các nàng tham khảo để “hốt” ngay mà dùng và cũng là gợi ý cho ai đó vẫn chưa mua được quà 20/10 nhé.

Được tặng 4 chai nước hoa này thì ai đó sẽ đổ

Dior J’adore EDP

Được tặng 4 chai nước hoa này thì ai đó sẽ đổ

Nhắc đến Dior là không ai là không biết đến J’adore. Với mùi hương ngọt ngào và quyến rũ nên dòng này thường được các bạn nữ ưu tiên hơn cho mùa lạnh. Với tầng hương đầu là dưa gang, cam, đào, hoa mộc lan tạo nên sự tươi mát. Tầng giữa có hoa nhài, hoa hồng, hoa lan Nam Phi thì lại giúp nàng thêm phần hiện đại và sang trọng. Nốt hương cuối dùng xạ hương, vani, gỗ tuyết tùng nhấn nhá giúp hương thơm trầm ấm hơn. Độ lưu hương của em này phải nói là rất tốt từ 7 – 12 tiếng. Gợi cảm nhưng vẫn rất tinh tế nên J’adore chắc chắn sẽ giúp bạn nổi bần bật giữa đám đông.

Dior Poison Girl EDT

Được tặng 4 chai nước hoa này thì ai đó sẽ đổ

Lại thêm một siêu phẩm cho mùa lạnh đến từ nhà Dior. Poison Girl “xếp chồng tầng hương” một cách tinh tế tạo nên một mùi hương vô cùng quyến rũ và phóng khoáng. Bắt đầu là tầng hương của Frosted Orange, cam đắng trầm ấm, tầng heart note là hoa hồng Grasse, hoa cam Neroli, hoa hồng Đan Mạch bùng nổ và tầng hương cuối lại nhẹ nhàng với hạnh nhân và hương Vani. Với độ lưu hương ổn định (6 – 12 tiếng) thì đây chính xác là một cái bẫy “đầu độc” mọi chàng trai mà các nàng phải có trong bộ sưu tập của mình.

Lancome La Nuit Tresor EDP

Được tặng 4 chai nước hoa này thì ai đó sẽ đổ

Thiết kế hình pha lê bắt mắt cùng hương thơm mới lạ thì đây chính xác là chai nước hoa dành cho bạn. Không pha trộn như Dior, Lancome lại chọn riêng cho mình sự khác biệt với các tầng hương rất rõ rệt. Hương đầu tươi mát với lựu, cam, quýt nhưng sau lớp hương này lại là một sự gợi cảm đầy thu hút với hương vani và hoa hồng đen là chủ yếu, tầng hương cuối thì lại nhẹ nhàng hơn với vải thiều và hoắc hương. Tuy không được liệt vào những chai nước hoa tông ấm nhưng độ lưu hương của em này lại được đánh giá ở tầm cao từ 7 – 12 tiếng. Vừa lưu hương lâu lại còn không sợ đụng hàng thì em này liệu có xứng đáng để có mặt trong bộ sưu tập của các nàng không!

Burberry Black Parfum EDP

Được tặng 4 chai nước hoa này thì ai đó sẽ đổ

Nếu bạn muốn sở hữu một chai nước hoa dùng cho mùa này nhưng tài chính lại bị thắt chặt thì em Burberry Black Parfum chắc chắn là một giải pháp hợp lý nhất rồi đấy! Hương hoa nhài, quả mâm xôi sẽ gây chú ý ngay từ những nốt hương đầu, lớp giữa lại thanh nhẹ với sự kết hợp giữa vani, đào, hoa hồng, tầng hương cuối sẽ tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu với đậu Tonka, gỗ đàn hương, hổ phách, hoắc hương. Burberry Black Parfum cũng là một chai nước hoa với độ lưu hương rất tốt từ 7 – 12 tiếng. Các nàng còn chần chừ gì mà không rước ngay một bé về để trải nghiệm.

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan