Em chồng bỏ đi biệt tích, ngày trở về với cái bụng bầu và đi bên cạnh là người đàn ông mà vừa nhìn tôi đã nóng mặt


Nhà chồng tôi có cô em gái tên Thơm, lớn tuổi rồi mà rất lười biếng , chỉ thích ở nhà không chịu đi làm. Bố chồng nhìn ngứa mắt, suốt ngày mắng mỏ, thậm chí còn đuổi ra khỏi nhà nữa.

Bị bố đuổi đi nhiều quá, Thơm tức giận bỏ đi thật, gia đình tôi chạy đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không ai biết tung tích em ấy ở đâu nữa. Dù rất hối hận nhưng bố chồng vẫn nói là cứ để cho em ấy ra ngoài để trải đời.

Sau 2 năm bỏ đi biệt tích , Thơm bất ngờ trở về với cái bụng bầu khá lớn và người đàn ông đi bên cạnh làm cả nhà đều rất sốc. Còn tôi thì nóng mặt khi nhìn thấy Tuấn đứng cạnh em chồng, hai người có mối quan hệ gì?

Thế nhưng Tuấn nhìn mặt tôi như không quen biết gì, vẫn lịch sự chào chị dâu và tự giới thiệu là bạn trai của Thơm.

Em chồng bỏ đi biệt tích, ngày trở về với cái bụng bầu và đi bên cạnh là người đàn ông mà vừa nhìn tôi đã nóng mặt - ảnh 1

Tôi ấm ức lắm, thật sự không biết phải làm sao để lấy lại số tiền đó từ tay Tuấn nữa? (Ảnh minh họa)

Tuấn là bạn thân của tôi một thời, vì tin tưởng bạn, tôi dốc hết toàn bộ 500 triệu tiền tiết kiệm góp với cậu ấy mua một mảnh đất, đợi giá cao bán đi ăn chênh lệch. Thế nhưng sau khi bán đất, cậu ấy lại ôm hết cả tiền của tôi bỏ chạy. Lần đó tôi không dám nói chuyện đó với ai vì sợ mọi người cho là ngu. Tưởng sẽ không bao giờ gặp nhau nữa, ai ngờ Tuấn lại sắp là em rể của tôi.

Thơm trở về, bố mẹ vui lắm, không ai dám ca thán hay nhắc lại chuyện cũ. Cả buổi bố chồng ngồi nói chuyện với Tuấn, hai người nói đủ mọi thứ trên đời. Nghe nói hiện tại em chồng và Tuấn đang làm công ty, thu nhập của hai người cũng khá tốt, đã mua được nhà riêng. Tuấn còn dự định đợi Thơm sinh xong sẽ tổ chức đám cưới.

Buổi tối trước khi đi ngủ, tôi nói thật con người của Tuấn cho chồng biết và tỏ ý muốn lấy lại số tiền 500 triệu đã mất. Chồng bảo số tiền tôi đưa cho Tuấn không còn giấy tờ gì chứng minh, có đòi lại cũng chẳng được mà không khéo làm tan nát gia đình của Thơm.

Tôi ấm ức lắm, thật sự không biết phải làm sao để lấy lại số tiền đó từ tay Tuấn nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

(nguyenhanh…@gmail.com)

Em chồng dẫn bạn trai về dự tiệc cưới, tôi chỉ muốn vứt váy cô dâu bỏ chạy khi nhìn rõ mặt anh ta

Vừa nhìn rõ mặt người đàn ông đó mà tôi đứng hình. Khoảnh khắc ấy tôi chỉ muốn vứt lại váy cô dâu rồi bỏ chạy vì quá sợ hãi và lo lắng.

Video đang HOT

Ngày cưới của tôi cũng là ngày em chồng dẫn bạn trai về ra mắt gia đình, họ hàng. Khi tôi và chồng vui mừng đi mời rượu khách khứa, em chồng đã cười tươi giới thiệu bạn trai. Vừa nhìn rõ mặt người đàn ông đó mà tôi đứng hình. Khoảnh khắc ấy tôi chỉ muốn vứt lại váy cô dâu rồi bỏ chạy vì quá sợ hãi và lo lắng.

Bạn trai của em chồng oái oăm thay lại chính là mối tình đầu của tôi. Nếu chỉ là một đoạn tình cảm thông thường thì tôi cũng chẳng đến mức phải hoảng hốt khi gặp lại anh ta đến thế. Điều đáng nói tôi là người đã bỏ lại H – tên người đàn ông đó trong lúc anh ta đang nằm trên giường bệnh vì tai nạn.

Khi ấy chúng tôi yêu nhau được 4 năm rồi, đã xác định sẽ làm đám cưới với nhau. Nhưng khi nghe bác sĩ nói rằng không biết H có qua khỏi hay không, nếu có qua khỏi thì di chứng để lại cũng rất nặng nề.

Em chồng bỏ đi biệt tích, ngày trở về với cái bụng bầu và đi bên cạnh là người đàn ông mà vừa nhìn tôi đã nóng mặt - ảnh 2

Tôi thật sự đã sai khi bỏ rơi H nhưng tất cả đã là quá khứ rồi. (Ảnh minh họa)

Tôi quá sợ hãi khi nghĩ đến viễn cảnh tương lai mình sẽ phải lấy một người chồng không lành lặn. Chính vì thế mà tôi lập tức nói lời chia tay rồi biến mất không quay lại thăm H thêm một lần nào.

Ai ngờ được vào ngày trọng đại nhất đời tôi thì H lại xuất hiện khỏe mạnh ngay trước mặt tôi. Nhìn ánh mắt kinh hoàng thất thố của tôi, H mỉm cười đầy thản nhiên và ung dung. Từ thái độ của H có thể thấy được anh ta đã biết trước tôi chính là chị dâu của bạn gái mình.

Từ lúc đó cho đến khi kết thúc tiệc cưới tôi không thể tập trung nổi, trong lòng hoang mang, lo sợ vô cùng, chỉ sợ H sẽ tiết lộ chuyện quá khứ cho gia đình chồng tôi biết. Rồi họ sẽ nghĩ về tôi thế nào? Chồng tôi có còn yêu thương tôi như hiện tại khi biết tôi là người phụ nữ nhẫn tâm bỏ người yêu trong lúc khó khăn, hoạn nạn?

Tôi thật sự đã sai khi bỏ rơi H nhưng tất cả đã là quá khứ rồi. Hiện tại tôi đã có hạnh phúc mới, hà cớ gì H còn xuất hiện để quấy nhiễu cuộc sống yên bình của tôi? Là vô tình H yêu em gái chồng tôi hay anh ta cố tình làm vậy để khiến tôi sống không được thoải mái? Tôi phải làm gì để H buông tha cho tôi?

(Xin giấu tên)

Chồng rủ tôi đi đám cưới bạn thân, vừa đến nơi chưa kịp chào hỏi ai đã bị anh đuổi về vì “hôi rình mùi sữa” 2 năm trời mới được diện cái váy đẹp, tô tí son đi ăn tiệc với chồng, không ngờ anh lại nhăn mặt bịt mũi làm em xấu hổ trước mặt bao nhiêu người. Em trót dại lấy chồng khi còn quá sớm, vừa vào năm nhất ĐH…

Chia sẻ

Bài viết liên quan