”Em là niềm kiêu hãnh của anh” chưa lên sóng, fandom Dương Dương – Nhiệt Ba đấu tố nhau nảy lửa trên MXH


Mới đây, ngày 7 tháng 6 một trong những bộ phim Hoa Ngữ được mong chờ nhất năm 2021 Em là niềm kiêu hãnh của anh đã chính thức tung trailer đầu tiên. Đúng như dự đoán một bộ phim bùng nổ visual của hai diễn viên chính Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng với đó là những hình ảnh vô cùng lãng mạn giữa hai diễn viên chính. 

''Em là niềm kiêu hãnh của anh'' chưa lên sóng, fandom Dương Dương - Nhiệt Ba đấu tố nhau nảy lửa trên MXH - ảnh 1

Ngỡ tưởng mọi chuyện sẽ yên bình chờ ngày phim lên sóng chính thức thế nhưng mấy ngày qua fandom của hai diễn viên chính trong bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh liên tục đấu đá, lôi thần tượng của nhau ra để lăng mạ, chửi rủa. Một cuộc chiến không khoan nhượng giữa hai fanclub rồi sẽ đi về đâu?

''Em là niềm kiêu hãnh của anh'' chưa lên sóng, fandom Dương Dương - Nhiệt Ba đấu tố nhau nảy lửa trên MXH - ảnh 2

''Em là niềm kiêu hãnh của anh'' chưa lên sóng, fandom Dương Dương - Nhiệt Ba đấu tố nhau nảy lửa trên MXH - ảnh 3

Cuộc chiến bắt đầu từ khi nhà đài chính thức tung poster phim Em là niềm kiêu hãnh của anh. Người hâm mộ của Dương Dương tuyên bố nhà Dương Dương đã tuân thủ yêu cầu củ fanclub và tôn trọng đoàn phim, tập trung vào phim và Dương Dương. Tuy nhiên fan của Nhiệt Ba tố phía fan Dương Dương đã tự ý đổi tên, thứ tự và nghề nghiệp của nữ diễn viên trên 4 nền tảng lớn và còn cố tình đổ lỗi cho phía fan của nữ chính.

''Em là niềm kiêu hãnh của anh'' chưa lên sóng, fandom Dương Dương - Nhiệt Ba đấu tố nhau nảy lửa trên MXH - ảnh 4

Chuyện chưa dừng lại ở đó, hai fandom tiếp tục tranh cãi dữ dội khi liên tục đào bới lại chuyện cũ, mỉa mai, bôi nhọ thần tượng của đối phương. Fan của Nhiệt Ba tố Dương Dương khai khống số liệu, làm giả thành tích. Đương nhiên, fan của Dương Dương cũng chẳng chịu ngồi yên, họ tố phía fan của Nhiệt Ba cười cợt chuyện Dương Dương bị fan nguyên tác, chê Dương Dương thấp hèn không xứng đóng cặp cùng Nhiệt Ba,… 

''Em là niềm kiêu hãnh của anh'' chưa lên sóng, fandom Dương Dương - Nhiệt Ba đấu tố nhau nảy lửa trên MXH - ảnh 5

Nhưng có lẽ những lời nói nặng nề nhất chính là nói ảnh thẻ của Nhiệt Ba như bán dâm, nói Nhiệt Ba như gái mại dâm. Việc một nghệ sĩ nữ bị xúc phạm như vật thật khó chấp nhận, hơn thế nữa khi đại đa số fan của Dương Dương lại hùa vào để châm biếm chuyện này. “Tức nước vỡ bờ”, fan của Nhiệt Ba đã tràn vào weibo của Dương Dương yêu cầu xem xét lại fandom nhà mình, ngưng việc miệt thị và bạo lực mạng với Địch Lệ Nhiệt Ba.

''Em là niềm kiêu hãnh của anh'' chưa lên sóng, fandom Dương Dương - Nhiệt Ba đấu tố nhau nảy lửa trên MXH - ảnh 6

Hôm nay, fanclub toàn quốc của Dương Dương đã chính thức lên tiếng với một số nội dung chính như sau:

– Sẽ luôn tôn trọng Dương Dương cũng như các nữ diễn viên hợp tác cùng Dương Dương, tuy nhiên khi các hành động ác ý trên mạng ngày càng đi xa thì sẽ áp dụng pháp luật để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của Dương Dương.

– Tag thẳng tên Địch Lệ Nhiệt Ba và phòng làm việc nữ diễn viên vào trong bài đăng, yêu cầu công khai xin lỗi.

– Kêu gọi mọi người theo đuổi nghệ sĩ lý trí văn minh, xây dựng môi trường mạng lành mạnh, không để những vụ việc tương tự xảy ra.

Bạn thấy sao về vụ việc này?

Bài viết liên quan