Em trai ruột Phi Nhung: Em bất lực rồi!


Khuya ngày 08/10 (giờ Việt Nam – pv), anh Tommy – em trai ruột ca sĩ Phi Nhung chia sẻ hình ảnh kỉ niệm của hai chị em kèm dòng trạng thái buồn bã: “Nơi xa xôi em nhớ về chị, muốn níu kéo quay về thời gian ngày xưa với chị của em, nhưng em bất lực mất rồi.

Chị đã đi “về” theo quy luật của tự nhiên: “Cát bụi trở về với cát bụi” bằng đúng nghĩa thể xác của bản thân mình.

Em trai ruột Phi Nhung: Em bất lực rồi! - ảnh 1

Hình ảnh kỉ niệm của chị em Phi Nhung – Tommy.

Nhưng sự sống chẳng bao giờ mất đi đâu chị nhỉ. Chỉ là chị sẽ lại tiếp tục ở một thế giới mới mẻ hơn, an nhiên vui vẻ và xứng đáng với chị của em hơn mà thôi. Với tất cả những gì chị đã dâng hiến và hi sinh thì em tin chắc rằng nơi chị của em đang tới là một nơi hoàn toàn tươi đẹp.

Em nghĩ chị vẫn luôn bên em, đứa em nhỏ thiệt thòi nhất ngày xưa mà chị ẵm bồng chăm sóc, chỉ là em và mọi người không nhìn thấy chị nữa mà thôi chứ chị thì vẫn thấy được mọi người thật rõ ràng và tinh tế hơn bao giờ hết.

Chị chẳng hát là: “Người ơi hãy nhớ, ta là cát bụi, trở về cát bụi thì xin đừng toan tính thiệt hơn. Đời như giấc mơ, được mất ta đâu ngờ, hỏi ai có bao giờ không trở về cát bụi đâu…”.

Nên em coi đây chỉ là chuyến đi xa dài ngày của chị, chỉ là chị không quay lại với em mà chị chờ em đến một lúc nào đó đủ duyên em sẽ đến với chị cũng như bao người khác, tất cả chúng ta sẽ gặp lại nhau thôi.

Thứ sáu, ngày 08/10/2021. Chị của em hoàn toàn bước sang một cung trời tiêu dao an lạc…”. Ngay sau đó, anh Tommy nhận được nhiều lời động viên tinh thần từ người thân và bạn bè.

Cùng ngày 08/10, phía gia đình tại Việt Nam cho biết đã đưa thi hài Phi Nhung đi hỏa táng. Sau đó, tro cốt của cô được người thân và nghệ sĩ Việt Hương đưa ra sân bay để làm thủ tục sang Mỹ.

Phi Nhung sinh năm 1970 và là giọng ca chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca. Thành danh ở thị trường hải ngoại nhưng vài năm trở lại đây, cô hoạt động chính ở làng giải trí trong nước.

Ngoài ca hát, Phi Nhung còn góp mặt trong các gameshow truyền hình với nhiều vai trò khác nhau. Đồng thời tại TP.HCM, cô còn kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực chay.

Về đời tư, nữ ca sĩ có con chung tên Wendy Phạm với bạn trai cũ giấu kín danh tính. Cô còn nhận nuôi và nâng đỡ nhiều giọng ca trẻ có hoàn cảnh đặc biệt. Tháng 8/2021, Phi Nhung bị nhiễm Covid-19. Trưa ngày 28/09, cô trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Ngày 04/10, phía người thân, ekip và đồng nghiệp dự kiến tổ chức tang lễ cho cô tại TP.HCM. Nhưng vì những lý do khách quan, BTC đã quyết định tạm hoãn để cử hành vào dịp phù hợp hơn.

Bài viết liên quan