Fan aespa bất bình vì SM chia line thiếu công bằng, có thành viên bị tố bất tài vì không hát giây nào còn nhảy hời hợt?


aespa đang tích cực quảng bá cho ca khúc mới phát hành mang tên Savage. Ngoài các sân khấu âm nhạc hàng tuần, SM cũng tung ra các sân khấu biểu diễn độc quyền được đầu tư bài bản, chỉn chu. Tối 17/10, sân khấu mới nhất của Savage đã được phát hành.

Sân khấu biểu diễn Savage của aespa

4 thành viên aespa xuất hiện với những bộ outfit quen thuộc từng xuất hiện trong bộ ảnh quảng bá album trước đây. Sân khấu được đầu tư hiệu ứng đèn ấn tượng cùng góc quay đa dạng bắt trọn mọi thần thái đỉnh cao của nhóm.

Sân khấu biểu diễn mới nhất của aespa được đầu tư hiệu ứng bắt mắt

Tuy nhiên, ở phân đoạn sau của màn biểu diễn, aespa đã xuất hiện với đầy đủ 8 thành viên. Vẫn với những bộ quần áo cũ, 4 chị em ae-aespa đã xuất hiện và nhảy đoạn vũ đạo điểm nhấn của Savage.

aespa đã hội ngộ đầy đủ 8 thành viên tại sân khấu này

8 thành viên cùng hội tụ trên sân khấu để thể hiện sự đoàn kết đúng với tinh thần ca khúc, thế mà người hâm mộ lại bất bình, chê lên chê xuống. Cụ thể, dường như Karina, Winter, Giselle và NingNing đều phải “gánh” toàn bộ bài hát và các ae chỉ góp mặt sương sương cho vui. 4 thành viên ảo này đã không hát câu nào còn nhảy hời hợt làm người xem không thể nào hài lòng về tổng thể sân khấu.

Sự xuất hiện của 4 thành viên ae khiến fan chê lên chê xuống

Người hâm mộ người kêu gọi SM chia line công bằng cho cả 8 người, người “bash” visual lẫn kỹ năng của 4 thành viên ae:

– Đề nghị SM cho 4 thành viên ae phô diễn giọng hát nhiều hơn. Thấy mới có mấp mé môi thôi chứ không nghe tiếng. Chung 1 nhóm mà cứ để 4 thành viên còn lại cân hoài. Push đều chút đi.

– Mấy thành viên ae nhảy hời hợt, cho rời nhóm đi chứ thái độ như vậy mà cũng đòi làm idol sao.

– Hiếm lắm mới đủ 8 người mà mấy thành viên ae nhảy hời hợt quá.

– Nghi vấn 4 thành viên ae bị đối xử bất công khi lên hình ít hơn 4 thành viên còn lại.

– Rồi 4 thành viên ae ca sĩ gì mà không hát thế?

– Cho mấy chị ae thay đồ đi chứ.

– OT4 không thích điều này!

Fan aespa bất bình vì SM chia line thiếu công bằng, có thành viên bị tố bất tài vì không hát giây nào còn nhảy hời hợt? - ảnh 1

Người hâm mộ vô cùng căng thẳng, bất bình với 4 thành viên ae. Thật chỉ ước như các nhân vật ae để yên cho aespa tự toả sáng giùm!

Nguồn, clip: YT – Ảnh: Cắt từ clip

Bài viết liên quan