“Fan cứng” LPL “gây bão” khi kêu gọi cả phụ huynh cover Legends Never Die để ủng hộ nước nhà trong kỳ CKTG 2021


Ở thời điểm hiện tại, chỉ còn ít giờ nữa là Main Event của CKTG 2021 sẽ chính thức khởi tranh. Trong số tất cả các khu vực, nghiễm nhiên, LPL và LCK là 2 cái tên được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch. Và trên hành trình chinh phục đỉnh cao của mình, họ sẽ luôn cần sự ủng hộ của lực lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới.

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên MXH Reddit đã khiến cộng đồng LMHT quốc tế không khỏi thích thú. Cụ thể, một fan của LPL có tên “玩音乐的EZ” đã cover bài hát chủ đề CKTG Legends Never Die để ủng hộ các đội xứ Trung tại CKTG 2021. Điều đáng chú ý ở đây, anh chàng không làm việc này một mình mà còn “huy động” sự hỗ trợ từ bố mẹ của mình.

“Fan cứng” LPL rủ cả gia đình cover Legends Never Die ủng hộ nước nhà tại CKTG 2021

Màn cover của anh chàng “fan cứng” LPL khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Thậm chí, Giám đốc sáng tạo của Riot là Christian Linke còn phải thốt lên: “Thật tuyệt vời! Một sự thật thú vị: Alex Seaver, người đã viết nhạc và lời cho bài hát này, là một người chơi kèn cor được huấn luyện tại Julliard Hall. Tôi tin là anh ấy cũng đã từng chơi trong một trong số những buổi thu âm của dàn nhạc của chúng tôi. Do đó, nói một cách khác, bản cover bài hát này của bạn fan kia chính là bản cover chân thật nhất”.

"Fan cứng" LPL "gây bão" khi kêu gọi cả phụ huynh cover Legends Never Die để ủng hộ nước nhà trong kỳ CKTG 2021 - Game

Nhân viên của Riot cũng phải trầm trồ

Những người trẻ có đam mê với Esports là chuyện không còn quá xa lạ. Nhưng với việc có thể huy động cả bố mẹ mình cùng tham gia để ủng hộ các đội tuyển quê hương tại đấu trường quốc tế là chuyện mà không phải ai cũng làm được. Cậu fan này thực sự may mắn khi có gia đình cũng ủng hộ đam mê Esports của cậu và các đội đến từ LPL chắc chắn sẽ vững tin hơn trên hành trình của mình, khi biết sau lưng có những cổ động viên trung thành như thế.

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan