Fan Jack hả hê khi thấy K-ICM 'đuờng ai nấy đi' với APJ sau chưa đầy 1 năm


Giữa tháng 8/2020, K-ICM giới thiệu APJ cùng sản phẩm âm nhạc Ai Mang Cô Đơn Đi. Ca khúc này sau đó bỗng trở thành hiện tượng và câu hát “Gió lung lay bàn tay nâng cánh hoa tình …” còn bị gắn mác là gây “ám ảnh” khi xuất hiện trên khắp các nền tảng mạng xã hội.

 Thậm chí tân binh APJ cũng là người duy nhất được công ty ICM thực hiện nguyên một album cùng tên – Ai Mang Cô Đơn Đi.

Fan Jack hả hê khi thấy K-ICM 'đuờng ai nấy đi' với APJ sau chưa đầy 1 năm - ảnh 1

Tuy nhiên chưa đầy 1 năm đồng hành, vừa qua K-ICM và APJ livestream tuyên bố việc đã chính thức tách riêng. Cụ thể cả hai đã tách ra trước Tết nhưng đến giờ mới thông báo vì sợ ảnh hưởng đến các bạn fan và trong quãng thời gian qua K-ICM cũng có không ít áp lực, lời ra lời vào nên lần này quyết định chia sẻ.

Fan Jack hả hê khi thấy K-ICM 'đuờng ai nấy đi' với APJ sau chưa đầy 1 năm - ảnh 2

Nguyên nhân được cho là hai anh em có tính cách khác nhau, trong khi K-ICM là một người rất khuôn khổ còn APJ là một người có tính nghệ sĩ cao, yêu thích sự tự do, bay bổng. Nên sau một thời gian 2 anh em ngồi tâm sự, chia sẻ nhiều điều thì mới nhận ra định hướng của cả hai có thể khác nhau, mỗi người theo một hướng thì có thể sẽ tốt hơn.

Fan Jack hả hê khi thấy K-ICM 'đuờng ai nấy đi' với APJ sau chưa đầy 1 năm - ảnh 3

Đặc biệt, với sự ra đi của APJ, K-ICM khẳng định: “Sau này APJ vẫn có thể hát Ai Mang Cô Đơn Đi, Ai Mang Em Đi, Xin Cô Đơn Đi… Thậm chí muốn mượn Buồn Của Anh thì cũng ok, Liếc Mắt Đưa Tình cũng được luôn. Bất kỳ một bài hát nào thì thoải mái vì APJ vẫn là một cựu thành viên của công ty K-ICM”.

Fan Jack hả hê khi thấy K-ICM 'đuờng ai nấy đi' với APJ sau chưa đầy 1 năm - ảnh 4

Cư dân mạng đặc biệt là một bộ phận fan của Jack đã rất “hả hê” với việc chia tay này. Nhiều bình luận còn cho rằng APJ đã “sáng mắt” nên quyết định tách ra khỏi công ty K-ICM. Một số ý kiến của khán giả:

– Ngày này rồi cũng tới

– Mình chờ xem anh ấy rời K-ICM thì có thành công như Jack không

– Cuối cùng cũng tan rã

– Vừa lòng tui lắm

Đom Đóm
Theo VietNamNet

Bài viết liên quan

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x