Fan lên sân khấu tặng hoa bị bảo vệ ngăn lại, Mỹ Tâm liền có hành động khiến ai cũng ”tan chảy”


Mỹ Tâm vẫn luôn được khán giả biết đến với những sản phẩm âm nhạc chất lượng và những thành tích âm nhạc đáng nể. Không chỉ dừng lại ở đó, Mỹ Tâm còn ghi điểm mạnh mẽ trong lòng công chúng bởi sự thân thiện, gần gũi với fan khiến nhiều người thêm yêu mến giọng hát của Mỹ Tâm.

Fan lên sân khấu tặng hoa bị bảo vệ ngăn lại, Mỹ Tâm liền có hành động khiến ai cũng ''tan chảy'' - ảnh 1

Mỹ Tâm 

Mới đây nhất, Mỹ Tâm còn sẵn sàng đứng ra bảo vệ fans khi thấy bảo vệ ngăn cản khán giả lên tặng hoa cho mình. Cụ thể, một đoạn clip trên tiktok đã ghi lại được khoảnh khắc Mỹ Tâm sau màn biểu diễn của mình, một bạn fan đã nhanh chóng tiến lên phía Mỹ Tâm để tặng hoa cho nữ ca sĩ.

Fan lên sân khấu tặng hoa bị bảo vệ ngăn lại, Mỹ Tâm liền có hành động khiến ai cũng ''tan chảy'' - ảnh 2Khi thấy fan lên tặng hoa mà bị bảo vệ ngăn lại

Nhưng bảo vệ an ninh gần đó lại nhanh chóng tiến đến để ngăn cản vì sợ ảnh hưởng đến Mỹ Tâm. Không chút do dự, Mỹ Tâm đã có hành động chỉ tay để bảo vệ biết nữ ca sĩ rất muốn được nhận hoa từ bạn fan này. 

Fan lên sân khấu tặng hoa bị bảo vệ ngăn lại, Mỹ Tâm liền có hành động khiến ai cũng ''tan chảy'' - ảnh 3

Chưa hết, Mỹ Tâm cũng hiểu được công việc và trách nhiệm của bảo vệ là đảm bảo tuyệt đối an toàn cho nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu. Nên nữ ca sĩ đã có những chia sẻ đến lực lượng bảo vệ: “Anh cứ đứng phía ngoài xung quanh cũng được không sao đâu. Em biết là công việc của mấy anh là vậy, nên là…ấy mà. Rất cám ơn sự nhiệt tình của mấy anh!”

Fan lên sân khấu tặng hoa bị bảo vệ ngăn lại, Mỹ Tâm liền có hành động khiến ai cũng ''tan chảy'' - ảnh 4Mỹ Tâm liền hành động vô cùng văn minh với các lực lượng an ninh

Hành động và cử chỉ vô cùng ấm áp của Mỹ Tâm khi sẵn sàng lên tiếng để bảo vệ cho fan của mình nhưng đồng thời cũng rất hiểu và thông cảm cho công việc của các lực lượng bảo vệ. Đoạn clip ngay khi lên sóng đã nhận được nhiều sự yêu thích của cư dân mạng về hành động đẹp này của Mỹ Tâm. Đa phần khán giả đều thấy được Mỹ Tâm luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ các vị khán giả của mình như một người chị lớn khiến ai nấy cũng đều nể phục.

Fan lên sân khấu tặng hoa bị bảo vệ ngăn lại, Mỹ Tâm liền có hành động khiến ai cũng ''tan chảy'' - ảnh 5

Xứng đáng 10 điểm tròn cho Mỹ Tâm!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Mỹ Tâm thừa nhận ‘bối rối nhẹ’ khi được fan nam ngỏ lời thương trên sân khấu

Bài viết liên quan