Fan One Piece phấn khích với bức ảnh Yamato biến hình, cùng Luffy đối đầu Kaido


Trong những chap trước, Yamato có vẻ như rất sốt sắng và thúc giục Momonosuke và Shinobu tự tìm đường bảo vệ an toàn của cả 2 còn cô phải nhanh chân đến chỗ Luffy để giúp người bạn của mình đối đầu với Kaido. Tuy nhiên có vẻ như Yamato đã chậm chân khi mà Luffy đã bị Kaido đánh cho bất tỉnh trong One Piece chap 1013. Trước tình cảnh này nhiều độc giả dự đoán rằng chính Yamato sẽ là người đối đầu với Kaido và giúp Luffy hồi phục. Sau đó cả 2 sẽ cùng nhau tham gia vào trận chiến chống lại Tứ Hoàng Kaido.

Fan One Piece phấn khích với bức ảnh Yamato biến hình, cùng Luffy đối đầu Kaido - ảnh 1

Bức ảnh mang tính dự đoán của các fan về màn kết hợp giữa Luffy và Yamato

Điều này lại càng có cơ sở khi trước đó, trong trận đối đầu với Sasaki, một Tobi Roppo dưới quyền Kaido, Oda đã “nhá hàng” Yamato trong hình dạng mới khi cô sử dụng năng lực trái ác quỷ của mình. Tuy nhiên cho đến nay thì sức mạnh bí mật này của con gái Kaido vẫn chưa được thể hiện. Rất có thể chính Kaido sẽ là đối thủ mà Oda sử dụng để chứng minh sức mạnh của Yamato.

Fan One Piece phấn khích với bức ảnh Yamato biến hình, cùng Luffy đối đầu Kaido - ảnh 2

Trên những cơ sở này, ngày hôm nay trên các trang mạng xã hội lan truyền một bức ảnh mang tính chất dự đoán cho những gì sẽ diễn ra sắp tới ở Wano. Theo bức ảnh này thì Yamao sẽ cùng Luffy đối đầu Kaido và cô sẽ trình diễn hết sức mạnh của mình, đặc biệt là năng lực trái cây ác quỷ mà cô đang sở hữu để đối đầu với chính cha đẻ của mình. Với tính cách của Kaido, việc Yamato là con gái nhưng lại chọn Luffy và phản bội lại mình, Kaido sẽ không nương tay với Yamato.

Fan One Piece phấn khích với bức ảnh Yamato biến hình, cùng Luffy đối đầu Kaido - ảnh 3

Nếu điều này diễn ra thì Oda đồng thời sẽ giải quyết được 2 việc. Thứ nhất là câu hỏi sức mạnh của Yamato đạt đến mức nào, cô có nắm được điểm yếu của Kaido hay không sẽ được làm rõ. Không gì thuyết phục bằng việc để chính Kaido là bài test cho sức chịu đựng và sức mạnh của Yamato, người cũng mang trong mình dòng máu của sinh vật mạnh nhất thế giới. Điều thứ 2 đó là việc Luffy cần thêm một người hỗ trợ để đánh bại Kaido, không ai phù hợp hơn ngoài Yamato, cả 2 sẽ tấn công và đánh bại Tứ Hoàng này để thực hiện ước nguyện mở cửa Wano mà Oden hằng mong muốn. Có thể Yamato sẽ bị cha mình đánh bại trước, nhưng việc sống cùng Kaido nhiều năm rất có thể sẽ là cơ sở để cô con gái này chỉ cho Luffy một điểm yếu nào đó đến từ người cha của mình. Sau cùng thuyền trưởng băng Mũ Rơm có thể sẽ là người hạ gục Tứ Hoàng Kaido và chấm dứt cuộc chiến tại đây.

Fan One Piece phấn khích với bức ảnh Yamato biến hình, cùng Luffy đối đầu Kaido - ảnh 4

Các bạn thấy sao về việc Yamato sẽ biến hình và sử dụng hết sức của mình để cứu Luffy và tấn công Kaido? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan