Fan ”phát sốt” khoảnh khắc Annie (Lip B) ”khoá môi” Cody (Uni5): Cặp đôi mới của Vpop đây sao?


Tối 08/06/2021, MV Anh là thế giới của ai của thành viên Annie nhóm Lip B chính thức được “thả xích” sau thời gian nhá hàng. Đây là sản phẩm đánh dấu bước khởi đầu của trưởng nhóm Lip B với tư cách ca sĩ solo. 

Fan ''phát sốt'' khoảnh khắc Annie (Lip B) ''khoá môi'' Cody (Uni5): Cặp đôi mới của Vpop đây sao? - ảnh 1

Annie (Lip B) chính thức ra mắt MV solo Anh là thế giới của ai.

Trước đó, công ty quản lý đã tiết lộ sự xuất hiện đặc biệt của Cody (Uni5) trong vai trò là rapper kiêm nam chính trong MV Anh là thế giới của ai. Khác với hình ảnh ngoan hiền và có phần an toàn trước đó, trong MV lần này, cả Annie lẫn Cody đều khiến khán giả không khỏi bất ngờ về sự thay đổi lớn cả về hình ảnh lẫn phong cách. 

Fan ''phát sốt'' khoảnh khắc Annie (Lip B) ''khoá môi'' Cody (Uni5): Cặp đôi mới của Vpop đây sao? - ảnh 2

 Cody (Uni5) xuất hiện trong vai trò là rapper kiêm nam chính trong MV Anh là thế giới của ai.

Không còn là hình ảnh trẻ trung, năng động giống như các MV trước, sản phẩm Anh là thế giới của ai tập trung khai thác nội dung và tâm lý của nam-nữ chính thông qua câu chuyện tình yêu đẹp nhưng bất hạnh của 2 nhân vật. MV tái hiện lại câu chuyện tình yêu dưới lời kể của một linh hồn – cũng là nữ chính trong MV. Annie đã ra đi sau một vụ tai nạn xe đáng tiếc. Chỉ có bạn trai – người đã đi cùng xe với cô may mắn sống sót.

Fan ''phát sốt'' khoảnh khắc Annie (Lip B) ''khoá môi'' Cody (Uni5): Cặp đôi mới của Vpop đây sao? - ảnh 3

Không còn là hình ảnh trẻ trung, năng động giống như các MV trước, sản phẩm Anh là thế giới của ai tập trung khai thác nội dung và tâm lý của nam-nữ chính thông qua câu chuyện tình yêu đẹp nhưng bất hạnh

Dù đã ra đi nhưng Annie vẫn luôn nhớ về những ngày tháng khi cô và bạn trai ở bên nhau. Với diễn biến tâm lý phức tạp của cả 2 nhân vật, để có thể truyền tải đúng nội dung MV, Annie và Cody không đơn giản chỉ cần học hát hay tập vũ đạo mà đòi hỏi cả 2 phải có sự nghiên cứu thật kỹ về nhân vật để có thể hoàn toàn nhập thân và hy sinh vì vai diễn.

Fan ''phát sốt'' khoảnh khắc Annie (Lip B) ''khoá môi'' Cody (Uni5): Cặp đôi mới của Vpop đây sao? - ảnh 4

Annie và Cody.

Fan ''phát sốt'' khoảnh khắc Annie (Lip B) ''khoá môi'' Cody (Uni5): Cặp đôi mới của Vpop đây sao? - ảnh 5

Fan ''phát sốt'' khoảnh khắc Annie (Lip B) ''khoá môi'' Cody (Uni5): Cặp đôi mới của Vpop đây sao? - ảnh 6

Fan ''phát sốt'' khoảnh khắc Annie (Lip B) ''khoá môi'' Cody (Uni5): Cặp đôi mới của Vpop đây sao? - ảnh 7

Sau MV đầu tay này, Annie chia sẻ cô sẽ theo đuổi hình tượng cá tính và gợi cảm bởi cô hoàn toàn tự tin vào khả năng ca hát và vũ đạo của bản thân. Cô cho biết đây là lúc cô muốn tập trung toàn lực cho sự nghiệp cũng như các fans của mình – những người đã luôn tin tưởng chờ đợi và đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua. 

Fan ''phát sốt'' khoảnh khắc Annie (Lip B) ''khoá môi'' Cody (Uni5): Cặp đôi mới của Vpop đây sao? - ảnh 8

Sau MV đầu tay này, Annie chia sẻ cô sẽ theo đuổi hình tượng cá tính và gợi cảm bởi cô hoàn toàn tự tin vào khả năng ca hát và vũ đạo của bản thân.

Hãy theo dõi và ủng hộ cho sản phẩm debut solo của Annie (Lip B)!

Bài viết liên quan