Fan quốc tế bất ngờ đổ xô “spam” bình luận trên Facebook của ADC, tuyển thủ Team Flash bật cười khi biết “ý đồ” thực sự


Ngày hôm qua (23/7), ADC (Trần Đức Chiến) chính thức bước sang tuổi 22. Giống như dịp này của một năm trước, người đi rừng của Team Flash đón tuổi mới bên cô bạn gái xinh đẹp Kim Chung Phan. “Nghi thức” năm nay đơn giản hơn nhiều nhưng không kém phần ấm áp.

Fan quốc tế bất ngờ đổ xô “spam

Do đang trong bối cảnh dịch COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp, người dân thành phố thực hiện các chỉ thị giãn cách, gia đình cùng những người bạn thân, đồng đội, anh em chỉ biết chúc mừng ngôi sao của Team Flash từ xa.

Fan quốc tế bất ngờ đổ xô “spam

Hình ảnh được caster Tùng Hoạ Mi “chế” để chúc mừng sinh nhật ADC.

Thế nhưng đó chưa phải tất cả. Năm nay, ADC còn bất ngờ nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ quốc tế. Cụ thể, trên bài đăng mừng tuổi mới ở Fanpage cá nhân, tuyển thủ người Hải Phòng này được fan Thái Lan, Lào, Đài Loan… tới tấp gửi lời chúc. Thậm chí, fan quốc tế còn có phần sôi nổi hơn cả fan Việt.

“Chúc mừng sinh nhật của anh chàng đáng yêu”,

“Hẹn gặp lại bạn ở AIC mùa sau”,

“Chúc cho những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn”…

Fan quốc tế bất ngờ đổ xô “spam

Fan quốc tế bất ngờ đổ xô “spam

Trước đó, góp mặt thi đấu trong nhiều mùa giải quốc tế, ADC ghi lên ấn tượng mạnh mẽ cho người hâm mộ Liên Quân thế giới với ngoại hình điển trai, gương mặt “bánh bao” dễ thương cùng kỹ năng trong game không phải bàn. Dù trên đấu trường ADC có thể là đối thủ của nước bạn thế nhưng sau đó, ngôi sao này lại được bạn bè quốc tế yêu mến gọi là “idol”.

Chắc chắn, niềm vui trong ngày sinh nhật này sẽ phần nào giúp cho ADC quên đi nỗi buồn ở mùa AIC 2021 vừa qua và có thêm động lực thi đấu cho những mùa giải tới đây.

Fan quốc tế bất ngờ đổ xô “spam

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan