Fan sốc trước hình ảnh phát tướng của Jungyeon TWICE


Một cư dân mạng gần đây đã chia sẻ loạt hình ảnh chụp màn hình gần đây của Jungyeon TWICE, cho thấy cô đã thay đổi diện mạo đáng kể. Trước đây, người hâm mộ cũng nhiều lần lo lắng vì thay đổi cân nặng đột ngột sau giai đoạn tạm ngừng hoạt động vì vấn đề thể chất cũng như tâm lý.

Fan sốc trước hình ảnh phát tướng của Jungyeon TWICE - ảnh 1

Hình ảnh mới của Jungyeon vừa gây sốc vừa nhận được sự đồng cảm từ cư dân mạng: – Đó là bởi cô ấy bị chấn thương cổ và phải nghỉ ngơi do các vấn đề tâm lý. Hãy để cho Jungyeon được yên đi! – Một khi bắt đầu dùng thuốc điều trị các vấn đề tâm lý, bạn sẽ tăng 10 cân một tháng. Đây là chuyện tự nhiên thôi! – Nhưng mắt mũi miệng nét nào vẫn thật xinh!

Fan sốc trước hình ảnh phát tướng của Jungyeon TWICE - ảnh 2

Jungyeon khi mảnh mai Tuy nhiên, có một bình luận gây phản ứng trái chiều: “Thần tượng là một nghề rất hấp dẫn. Trong mọi trường hợp, một phần của công việc khi là thần tượng đó là bị nhìn nhận và đánh giá. Tôi hiểu rằng cô ấy đang bị bệnh nhưng xét cho cùng, vẻ ngoài này chẳng phải là do không chăm sóc kỹ lưỡng? Mọi người đều bảo vệ cô vì lý do duy nhất là không khỏe, và cô được quảng bá nhờ được fan yêu. Nhưng bình thường, một người không nổi tiếng sẽ vẫn phải đi làm hàng ngày, tự mình vượt qua mọi thứ, bất chấp thực tế rằng họ cũng có nỗi đau thể chất và tâm lý. Đối với người không nổi tiếng, thật khó để được tôn trọng theo kiểu này dù họ gặp khó khăn thế nào”.

Fan sốc trước hình ảnh phát tướng của Jungyeon TWICE - ảnh 3

Ngược lại, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, một khi ốm bệnh, đừng quá bận tâm tới những thứ khác, và rằng mập mạp một chút cũng rất đẹp.

Fan sốc trước hình ảnh phát tướng của Jungyeon TWICE - ảnh 4

Bài viết liên quan