Fanpage đăng sai ‘Con Đường Mưa’ của Cao Thái Sơn, Nathan Lee đòi kiện


Thời gian qua, thông tin về việc Nathan Lee mua hàng loạt bản quyền các ca khúc của Cao Thái Sơn đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Một trong những ca khúc đầu tiên mà Nathan Lee “chốt đơn” chính là Con Đường Mưa . Mới đây, khi phát hiện một trang fanpage ghi sai tên ca sĩ, Nathan Lee liền bắt quả tang và đòi kiện khiến dân tình xôn xao.

Fanpage đăng sai ‘Con Đường Mưa’ của Cao Thái Sơn, Nathan Lee đòi kiện - ảnh 1


Nathan Lee đòi kiện trang fanpage đăng thông tin sai về Con đường mưa .

Cụ thể, ca khúc Con Đường Mưa được Nathan Lee mua lại từ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sau loạt drama với Cao Thái Sơn. Hiện ca khúc này đã toàn quyền sở hữu bởi ca sĩ Nathan Lee, Cao Thái Sơn không được ý tự do hát hay biểu diễn mà chưa xin phép.

Và mới đây, một trang fanpage trên Facebook đã lập danh sách một số bài hát tâm trạng nhất ngày mưa, trong đó có bài này.

Fanpage đăng sai ‘Con Đường Mưa’ của Cao Thái Sơn, Nathan Lee đòi kiện - ảnh 2

Bài đăng của một trang fanpage.

Fanpage đăng sai ‘Con Đường Mưa’ của Cao Thái Sơn, Nathan Lee đòi kiện - ảnh 3


Nathan Lee đã mua lại bài Con đường mưa của Cao Thái Sơn.

Tuy nhiên, điều đáng nói là ở phần ca sĩ, trang fanpage đã ghi là của Con Đường Mưa là của Cao Thái Sơn. Ngay lập tức bài đăng thu hút sự chú ý mạnh mẽ của netizen và được truyền tay đến Nathan Lee. Nam ca sĩ đã trực tiếp để lại bình luận ngay bên dưới bài đăng này: ” Sai lệch thông tin! Kiệnnnnnnn “.

Fanpage đăng sai ‘Con Đường Mưa’ của Cao Thái Sơn, Nathan Lee đòi kiện - ảnh 4

Dòng bình luận của Nathan Lee.

Đi kèm với đó là những biểu tượng cảm xúc quen thuộc của Nathan Lee khiến cho dân tình ngờ vực liệu nam ca sĩ có làm thật hay không. Mặt khác, tính đến hiện tại, Nathan Lee đã thâu tóm được 7 ca khúc của Cao Thái Sơn bao gồm Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Tình Yêu Trở Lại, Cầu Vồng Sau Mưa, Bình Yên Nhé, Yêu Thương Quay Về, Vẫn Yêu Từng Phút Giây.

Fanpage đăng sai ‘Con Đường Mưa’ của Cao Thái Sơn, Nathan Lee đòi kiện - ảnh 5

Nghĩ lại thì: Bỗng dưng Nathan Lee “thâu tóm” độc quyền loạt hit của Cao Thái Sơn chẳng phải bắt nguồn từ Ngọc Trinh đó sao?

Ồn ào mua bán ca khúc giữa Nathan Lee – Cao Thái Sơn thực tế khởi nguồn từ nhân vật tưởng chừng không liên quan – Ngọc Trinh.

Xuyên suốt khoảng 2 tháng qua, lùm xùm giữa hai nam nghệ sĩ Nathan Lee – Cao Thái Sơn đã tạo nên không ít những tranh cãi trên mạng xã hội. Không chỉ dừng ở việc ồn ào mua bán loạt hit mà drama này còn tạo nên nhiều diễn biến mới với loạt phát ngôn của các nghệ sĩ trong nghề.

Cho đến thời điểm hiện tại, Nathan Lee đã “chốt đơn” mua độc quyền đến 7 ca khúc từng gắn liền với sự nghiệp Cao Thái Sơn bao gồm Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Bình Yên Nhé, Yêu Thương Quay Về, Tình Yêu Trở Lại, Cầu Vồng Sau Mưa và gần đây nhất là Vẫn Yêu Từng Phút Giây.

Fanpage đăng sai ‘Con Đường Mưa’ của Cao Thái Sơn, Nathan Lee đòi kiện - ảnh 6

Nathan Lee “thâu tóm” loạt 7 ca khúc từng gắn liền với sự nghiệp của Cao Thái Sơn

Với những khán giả trung lập, nhiều người cũng không khỏi thắc mắc rằng giữa cả hai đã có mâu thuẫn gì xảy ra khiến cho Nathan Lee “mạnh tay” chơi lớn bỏ ra số tiền không hề nhỏ đề mua lại độc quyền loạt ca khúc của Cao Thái Sơn.

Tuy nhiên ít ai biết rằng, sự việc lùm xùm giữa hai cái tên Nathan Lee – Cao Thái Sơn lại khởi nguồn từ một nhân vật tưởng chừng không mấy liên quan đó chính là… Ngọc Trinh.

Fanpage đăng sai ‘Con Đường Mưa’ của Cao Thái Sơn, Nathan Lee đòi kiện - ảnh 7

Lên tiếng bênh vực “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh, Nathan Lee “chuyển hướng” và liên tục công kích Cao Thái Sơn

Cho những ai chưa biết thì vào tháng 4/2021, Nathan Lee và Ngọc Trinh đã có cuộc “khẩu chiến ngầm” cực căng trên mạng xã hội. Thậm chí Nathan Lee đã gọi thẳng tên Ngọc Trinh, anh thông báo sẽ kiện tụng và đòi ekip của “Nữ hoàng nội y” 30 tỷ tiền bồi thường trên sóng livestream. Hay nam ca sĩ còn có buổi hẹn Ngọc Trinh “đọ siêu xe” trên đường phố Sài Gòn nhưng lại không diễn ra như ý muốn.

Fanpage đăng sai ‘Con Đường Mưa’ của Cao Thái Sơn, Nathan Lee đòi kiện - ảnh 8

Ngọc Trinh và Nathan Lee từng có cuộc “khẩu chiến ngầm” gần 1 tháng

Giữa ồn ào đó, Cao Thái Sơn đã có chia sẻ nhằm bênh vực Ngọc Trinh và nhắn nhủ ai kia không nên quá soi mói cuộc sống người khác sau đêm đại chiến siêu xe.

Ngay lập tức, Nathan Lee đã gọi tên Cao Thái Sơn và dùng những từ ngữ nặng nề hướng về phía giọng ca Con Đường Mưa . Chính từ lúc này, hai bên liên tục có những bài đăng bóng gió hướng về nhau và Nathan Lee cũng không ngại ngần “bóc phốt” đời tư của Cao Thái Sơn.

Fanpage đăng sai ‘Con Đường Mưa’ của Cao Thái Sơn, Nathan Lee đòi kiện - ảnh 9

Bài đăng bênh vực Ngọc Trinh trước đó của Cao Thái Sơn

Fanpage đăng sai ‘Con Đường Mưa’ của Cao Thái Sơn, Nathan Lee đòi kiện - ảnh 10

Một trong những bài đăng “đốp chát” của Nathan Lee dành cho Cao Thái Sơn

Đỉnh điểm của ồn ào này là khi Nathan Lee quyết định “thâu tóm” loạt hit của Cao Thái Sơn và lập tức làm việc với các nhạc sĩ sở hữu các sáng tác này là Khắc Việt và Nguyễn Văn Chung. Có lẽ Cao Thái Sơn cũng không thể ngờ, lần lượt từng ca khúc của mình đều bị nam nghệ sĩ khác mua lại độc quyền và anh vĩnh viễn không còn cơ hội sử dụng để đem đi biểu diễn hay với mục đích thương mại.

Ngay chính lùm xùm mua bán hit này cũng tạo nên luồng tranh cãi giữa những người trong cuộc khi Cao Thái Sơn đăng các dòng trạng thái “dỗi hờn”, mong muốn sự tình nghĩa thì như Khắc Việt từng thẳng thắn đáp trả: “Tình nghĩa gì, có nuôi chúng tôi được ngày nào đâu mà tình nghĩa”.

Hay mới đây nhất, “cha đẻ” ca khúc Vẫn Yêu Từng Phút Giây là Đỗ Hiếu cũng lên tiếng xác nhận đã bán cho Nathan Lee và còn không quên ẩn ý phiên bản do Cao Thái Sơn thể hiện bị bỏ rơi và “chết yểu”.

Fanpage đăng sai ‘Con Đường Mưa’ của Cao Thái Sơn, Nathan Lee đòi kiện - ảnh 11

Đỗ Hiếu – Khắc Việt – Nguyễn Văn Chung là ba nhạc sĩ quyết định bán lại ca khúc cho Nathan Lee thay vì để Cao Thái Sơn tiếp tục sử dụng

Theo như lời chia sẻ của Nathan Lee, hiện tại anh đã có đủ 9 ca khúc để thực hiện album mang tên Đợi Cơn Mưa Con Đường Bão . Thế nhưng không biết với việc từng có mâu thuẫn với Cao Thái Sơn, liệu anh có còn ý định “chiếm lĩnh” thêm bất kỳ ca khúc nào nữa không.

Còn nhớ cách đây không lâu, khi nhạc sĩ Khắc Việt lên tiếng chia sẻ từng bị Cao Thái Sơn ép giá ca khúc Quên, Nathan Lee cũng nhanh chóng bình luận ẩn ý sẽ “vung tiền” để mua ca khúc này.

Chưa biết liệu cuộc mua bán này sẽ diễn ra hay không nhưng sau ồn ào có thể thấy Cao Thái Sơn đang là người chịu nhiều tổn thất nhất khi anh đã mất trắng 7 bản hit gắn liền với sự nghiệp. Mà nguyên do đầu tiên là vì trở thành “anh hùng cứu mỹ nhân”, lên tiếng bảo vệ Ngọc Trinh.

Fanpage đăng sai ‘Con Đường Mưa’ của Cao Thái Sơn, Nathan Lee đòi kiện - ảnh 12

Cao Thái Sơn sẽ không thể ngờ, sau lần lên tiếng bảo vệ Ngọc Trinh, anh đã bị mất trắng liên tiếp 7 ca khúc trong sự nghiệp

Giữa lúc Khắc Việt và Cao Thái Sơn dầu sôi lửa bỏng, Nathan Lee phát hiện ra thêm 1 sự thật và lập tức “vung tiền” Drama giữa Cao Thái Sơn và Nathan Lee chính thức bước sang chương 2 với sự tham gia của “nhân vật mới”: Khắc Việt! Nóng nhất nửa đêm ngày hôm nay chắc chắn là drama bùng nổ giữa bộ ba Nathan Lee – Cao Thái Sơn – Khắc…

Chia sẻ

Bài viết liên quan