Freeship trọn đời – Săn deal cực đã trên Sendo cùng VietinBank


Freeship trọn đời - Săn deal cực đã trên Sendo cùng VietinBank - ảnh 1

Khách hàng đã có thẻ/tài khoản thanh toán tại VietinBank có thể mở Thẻ đồng thương hiệu Mastercard Platinum VietinBank Sendo trên VietinBank iPay. Ảnh: VietinBank.

Bạn đã từng rơi phải trường hợp đã nhanh tay săn được sale nhưng lại đành “ngậm ngùi” bỏ sản phẩm ra khỏi giỏ hàng vì cước phí quá đắt đỏ? Hay những lúc đặt mua được một sản phẩm ưng ý nhưng phí vận chuyển lại bằng nửa giá sản phẩm? Nhằm mang tới trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện ích, VietinBank đã kết hợp với Sendo cho ra mắt Thẻ đồng thương hiệu VietinBank Mastercard Platinum VietinBank Sendo với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các chủ thẻ.

Theo đó khi trở thành chủ thẻ TDQT/GNQT Mastercard Platinum VietinBank Sendo, khách hàng nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn sau:

– Hoàn 1% không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu, mua sắm trên Sendo.

– Tặng mã vận chuyển trọn đời lên tới 20.000 VND/mã.

– Giảm 20%, tối đa 50.000 VND cho các giao dịch chi tiêu vào ngày trùng tháng (11/11, 12/12), tối đa 2 lần/ngày cùng nhiều E-voucher khác với tổng trị giá lên tới 720.000 VND/khách hàng/năm.

Không chỉ vậy, từ nay đến 9/12/2021, VietinBank dành tặng 100.000 VND cho 10.000 khách hàng đầu tiên phát hành mới, kích hoạt và phát sinh chi tiêu tích lũy tối thiểu 200.000 VND/thẻ trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ TDQT/GNQT Mastercard Platinum VietinBank Sendo.

Ngoài những ưu đãi trên, các chủ thẻ TDQT/GNQT Mastercard Platinum VietinBank Sendo còn được hưởng đồng thời các ưu đãi của các chương trình khuyến mãi (CTKM) hiện hành của VietinBank. Cụ thể:

Freeship trọn đời - Săn deal cực đã trên Sendo cùng VietinBank - ảnh 2

Poster Chương trình.

1. CTKM “Mỗi ngày một sàn – Tiền hoàn cực đã” dành cho chủ thẻ GNQT:

– Giảm ngay 150.000 VND cho hóa đơn chi tiêu từ 500.000 VND mỗi thứ 3 và thứ 5 hằng tuần trên Sendo.

– Hoàn tiền lên tới 20% khi chi tiêu online cuối tuần. Theo đó, trong thời gian diễn ra CTKM vào thứ 6, 7 và Chủ nhật hằng tuần, khi mua sắm trực tuyến thanh toán bằng thẻ GNQT, khách hàng sẽ được hoàn 20% giá trị giao dịch online hợp lệ đầu tiên trong mỗi tháng, tối đa 100.000 VND. Với các giao dịch online tiếp theo trong tháng, khách hàng sẽ được hoàn 5% trên tổng hóa đơn. Mỗi khách hàng được hoàn tối đa 500.000 VND/tháng.

2. CTKM “Lướt thẻ thật sang – Rộn ràng ưu đãi” dành cho chủ thẻ TDQT:

– Hoàn 10% tối đa 250.000 VND cho giao dịch chi tiêu từ 2.000.000 VND trở lên bằng thẻ TDQT Sendo vào ngày thứ 4 hằng tuần.

– Hoàn 1.000.000 VND cho mỗi giao dịch chi tiêu đạt giá trị từ 5.000.000 VND trở lên vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chị Nguyễn Trúc Linh – khách hàng của VietinBank tại Hà Nội vừa trở thành chủ thẻ TDQT Mastercard Platinum VietinBank Sendo cho biết: “Tôi có thói quen mua sắm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử, đặc biệt là Sendo. Ngay khi biết VietinBank và Sendo cho ra mắt thẻ đồng thương hiệu với ưu đãi miễn phí vận chuyển trọn đời cùng nhiều ưu đãi hoàn tiền, giảm giá hấp dẫn khác, tôi đã nhanh chóng mở thẻ ngay. Đối với một “tín đồ” mua sắm trực tuyến như tôi thì việc sở hữu chiếc thẻ này đã giúp tôi tiết kiệm được một khoản phí lớn nhờ có mã miễn phí vận chuyển trọn đời của Sendo”.

Tới đây vào ngày đặc biệt 20/10, 11/11, 12/12, hàng nghìn mặt hàng trên Sendo sẽ được sale với mức giá hấp dẫn nhất dành cho các khách hàng. Hãy nhanh tay sở hữu ngay Thẻ đồng thương hiệu Mastercard Platinum VietinBank Sendo ngay hôm nay để nhận mua sắm thả ga, miễn phí trọn đời cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn khác.

Quý khách hàng có thể đăng ký mở mới Thẻ đồng thương hiệu Mastercard Platinum VietinBank Sendo tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Thẻ đồng thương hiệu Mastercard Platinum VietinBank Sendo và các CTKM mới nhất của VietinBank, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: [email protected].

PV

Bài viết liên quan