G-Group được HR Asia vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”


G-Group được HR Asia vinh danh

“Nơi làm việc tốt nhất châu Á” là giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực nhân sự cấp châu lục, nhằm tìm kiếm và ghi nhận những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại khu vực. Năm nay, khoảng 30.000 nhân sự từ 581 doanh nghiệp tại Việt Nam đã tham gia khảo sát Mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model TEAM). Khảo sát độc quyền này do Tạp chí HR Asia – tạp chí về nhân sự hàng đầu châu Á nghiên cứu, phát triển dựa trên khảo sát đầu vào nhân viên gồm 3 tiêu chí chính là CORE, SELF và GROUP. 

Mô hình này đưa ra góc nhìn tổng thể và đầy đủ, không chỉ dừng ở mức độ gắn bó của một nhân viên riêng lẻ mà còn thấy được cách từng đội nhóm hay phòng ban gắn kết trong từng tình huống khác nhau. Sự gắn kết và hài lòng với nơi làm việc sẽ phụ thuộc vào sáng kiến cũng như năng lực lãnh đạo của công ty họ làm việc. Trong năm đầu tiên tham gia này, G-Group đã đạt điểm trung bình 4.85/5 – vượt trội rất nhiều so với điểm bình quân của thị trường (3.86). 

Tập đoàn Công nghệ G-Group đã để lại ấn tượng rất lớn với Hội đồng Giám khảo, với những nỗ lực không ngừng nghỉ để xây dựng hệ thống quản trị nhân sự và quản trị doanh nghiệp hiệu quả. Môi trường làm việc của G-Group chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện cùng chế độ đãi ngộ tốt ở mức Top 50% (P50) trên thị trường ngành Công nghệ Tài chính, có sự khác biệt theo hiệu quả và mức độ đóng góp của từng cá nhân.

G-Group được HR Asia vinh danh

G-Group luôn tập trung đầu tư vào phát triển con người, trao quyền cho mỗi cá nhân. Với sứ mệnh Employee First (Nhân viên là ưu tiên hàng đầu), mỗi thành viên luôn được tạo cơ hội, tạo động lực để học hỏi, được tự do thể hiện tài năng, tính sáng tạo của riêng mình trong một môi trường làm việc đáng khao khát. Ban Lãnh đạo cũng tìm hiểu về các mục tiêu nghề nghiệp của mỗi cá nhân để đưa ra hệ sinh thái tổng quan về lộ trình phát triển của nhân viên. Bao gồm: chính sách gia tăng vai trò, trách nhiệm của mỗi người ở vị trí hiện tại, vai trò mới ở các dự án cũng như luân chuyển công việc và cơ hội học hỏi từ những người có kinh nghiệm.

Để tạo động lực và cảm xúc hạnh phúc cho nhân sự mỗi khi làm việc, G-Group chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh trên nền tảng của giá trị cốt lõi Integrity, Lắng nghe & Chia sẻ, Chuyển hóa. Đóng góp của mỗi cá nhân cho Tập đoàn đều được ghi nhận, trân trọng và tôn vinh xứng đáng. Văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ và thống nhất đã giúp tất cả mọi người có cùng một mục tiêu và sống trong Tầm nhìn chung.

G-Group được HR Asia vinh danh

Khung cảnh làm việc của nhân viên G-Group trong điều kiện bình thường, trước thời điểm có Covid-19.

Trong năm 2021 đầy thách thức bởi đại dịch Covid-19, G-Group đã cố gắng duy trì và phát triển mạnh mẽ những hoạt động, chính sách đảm bảo phúc lợi và sự gắn kết cho đội ngũ, đặc biệt trong thời điểm giãn cách xã hội và làm việc từ xa. Rất nhiều chương trình, chính sách nhằm đảm bảo cuộc sống cho nhân sự đã được triển khai, cụ thể như: Chính sách không cắt giảm nhân sự, Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho nhân sự làm việc tại nhà, Tăng cường các hoạt động đào tạo và phát triển kỹ năng & văn hóa doanh nghiệp,…

“Trong bối cảnh đại dịch, bên cạnh trách nhiệm xã hội và sự đóng góp cho cộng đồng, xây dựng môi trường làm việc nhân văn, truyền cảm hứng với chiến lược phát triển con người phù hợp cũng là sứ mệnh và mục tiêu chúng tôi hướng tới. G-Group luôn nỗ lực tạo điều kiện để mọi nhân sự phát huy khả năng, đóng góp giá trị cho tổ chức và cùng lan tỏa những năng lượng tích cực.” – Ông Phùng Anh Tú, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ G-Group, chia sẻ niềm vui khi nhận danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”.

G-Group được HR Asia vinh danh

G-Group là Tập đoàn Công nghệ tập trung đầu tư phát triển trong 3 lĩnh vực: Tài Chính Công Nghệ, Truyền Thông Công Nghệ và An Ninh Công Nghệ. G-Group hoạt động với hệ sinh thái 11 công ty thành viên (GTV, BeatVN, Gpay, Gapo, HANET…) và đội ngũ nhân sự hơn 1000 người.

G-Group có sứ mệnh tạo ra sự chuyển hóa mạnh mẽ giúp các công ty công nghệ hiện thực hóa tầm nhìn & sứ mệnh của mình, từ đó mang lại lợi ích cho khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư. Tầm nhìn năm 2023 là Tập đoàn đầu tư Công nghệ khởi nghiệp số một Việt Nam.

Trường Thịnh

Bài viết liên quan