Gặp gỡ chàng trai xứ Thanh Nguyễn Văn Thành và thành công đến từ tự học maketing online


Nguyễn Văn Thành sinh năm 1998 hiện đang là chuyên viên maketing cho một công ty về phần mềm, tuy nhiên anh chàng được chú ý bởi vẻ ngoài lịch lãm và có làn da trắng sáng khiến nhiều người nhầm tưởng anh là người gốc Hoa.

Gặp gỡ chàng trai xứ Thanh Nguyễn Văn Thành và thành công đến từ tự học maketing online - ảnh 1

Không đi theo con đường học vấn để thành công, hot boy Nguyễn Văn Thành cho biết bản thân anh do gia đình quá nghèo khó nên đã không theo học đại học mà đi làm thêm từ rất sớm để lấy tiền phụ giúp gia đình. Sau một thời gian dài làm thêm tại một công ty chuyên về phần mềm, Văn Thành đã học hỏi được một số kinh nghiệm làm về maketing. Rồi anh tự mày mò làm việc, ban đầu tiên chỉ là chạy một số phần mềm cho các chị em buôn bán online. Sau một thời gian tự học hỏi trên mạng và tìm tòi, anh đã phát triển thêm cho bản thân những tài năng chuyên phát triển quảng bá online cho các đơn vị, cửa hàng có nhu cầu về quảng cáo, chạy từ khóa.

Gặp gỡ chàng trai xứ Thanh Nguyễn Văn Thành và thành công đến từ tự học maketing online - ảnh 2

Với vẻ ngoài đầy nam tính lại cộng thêm làn da trắng sứ như con gái, Văn Thành nhanh chóng thu hút được sự chú ý của giới trẻ.

Gặp gỡ chàng trai xứ Thanh Nguyễn Văn Thành và thành công đến từ tự học maketing online - ảnh 3

Gặp gỡ chàng trai xứ Thanh Nguyễn Văn Thành và thành công đến từ tự học maketing online - ảnh 4

Nguyễn Văn Thành cho hay ban đầu khá thích thú vì được mọi người yêu mến. “Bỗng dưng được mọi người yêu mến. Nhưng sau một thời gian, mình lại thấy lo lắng khi xung quanh mọi người dần nhận ra mình rồi để ý từng việc mình làm. Mình đã phải học cách làm quen với điều đó và ít chia sẻ những câu chuyện trẻ con hơn” – Văn Thành cho hay.

Gặp gỡ chàng trai xứ Thanh Nguyễn Văn Thành và thành công đến từ tự học maketing online - ảnh 5

Tự lập từ khi còn đi học Văn Thành đã học hỏi và tìm tòi làm về marketing tốt để có thêm thu nhập, phụ giúp gia đình hoặc ít nhất là tự nuôi bản thân mình, giảm bớt gánh nặng cho gia đình.

Nguyễn Văn Thành bật mí mẫu người yêu lý tưởng của mình phải có đủ 3 từ khoá: Trưởng thành, chính chắn và đặc biệt là chung thuỷ.

Nguồn: http://danviet.vn/gap-go-chang-trai-xu-…Nguồn: http://danviet.vn/gap-go-chang-trai-xu-thanh-nguyen-van-thanh-va-thanh-cong-den-tu-tu-hoc-maketing-online-50202122217563305.htm

Bài viết liên quan