Gary Neville: “Sancho là nạn nhân”


Cập bến Manchester United thông qua một thương vụ trị giá 73 triệu bảng, hiển nhiên Jadon Sancho nhận được sự kỳ vọng rất lớn đến từ câu lạc bộ và người hâm mộ. Song, đến nay thì anh vẫn chưa thể chứng minh giá trị của bản thân.

Theo quan điểm đến từ Gary Neville, Sancho không đáng phải nhận những lời chỉ trích vào lúc này. Đồng thời, anh còn kêu gọi các cầu thủ tấn công của Man Utd thi đấu tích cực hơn trên sân. Trao đổi với Sky Sports, Neville chia sẻ:

“Vào lúc này, của màn trình diễn mà Man Utd thể hiện.”

Gary Neville:

 Sancho chưa thể tỏa sáng. 

“Bạn muốn một cầu thủ như vậy đến với một đội bóng đã ổn định, và cậu ấy vẫn đang tìm lại phong độ của mình. Tôi nghĩ rằng, cậu ấy đã chơi tốt trong 20 phút cuối trận ở cuộc đối đầu Everton vài tuần trước.”

  • Luke Shaw: “Tôi chắc chắn thấy điều đó từ Sancho”

  • Man United nên nhớ lý do họ ký hợp đồng với Jadon Sancho

“Sancho không nên trở thành tâm điểm của bất kỳ lời chỉ trích nào vào lúc này. Tất nhiên, bạn sẽ nhận về những lời chỉ trích khi gia nhập Man United với mức phí đó, nhưng một lần nữa, đó sẽ là sự phân tâm.”

“Tôi cho rằng, họ phải có được sự cân bằng. Sancho, Fernandes, Pogba, Ronaldo và Greenwood đều thi đấu trong cùng một đội.”

“Bạn sẽ phải yêu cầu 3 hoặc 4 cầu thủ trong số họ hoạt động năng nổ hơn bao giờ hết, nếu muốn đội đó giành chiến thắng trước các CLB mạnh, bởi vì họ không đủ nỗ lực khi Man Utd để mất quyền kiểm soát bóng.”

  Huỳnh Phong | 11:51 18/10/2021

Bài viết liên quan