GĐTT Sevilla khơi lại nỗi đau Kounde của Chelsea


Trước khi Chelsea chứng kiến sự trưởng thành của Chalobah ở mùa giải năm nay, Thomas Tuchel muốn đem về sân Stamford Bridge một trung vệ mới. Đây là động thái nhằm chuẩn bị thay thế cho các cái tên luống tuổi như Cesar Azpilicueta hay Thiago Silva. Kounde đang là một trong những tài năng sáng giá của bóng đá thế giới nên không bất ngờ khi đội bóng thành London tiếp cận Sevilla hỏi mua người.

Song, bất chấp những nỗ lực của The Blues, mặc cho họ đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Kounde, thương vụ vẫn không xảy ra. Sevilla hiểu rõ giá trị của trung vệ người Pháp nên họ tỏ ra cứng rắn trong việc giữ người. Khi Chelsea không thể đáp ứng mức phí chuyển nhượng, đại diện La Liga từ chối lời đề nghị của đối tác xứ sương mù.

GĐTT Sevilla khơi lại nỗi đau Kounde của Chelsea - ảnh 1

 Kounde không thể đên Chelsea vào mùa hè vừa rồi.

Sau vài tháng khước từ yêu cầu của Chelsea, người Sevilla đã lên tiếng chia sẻ về vấn đề này. GĐTT CLB là Monchi phát biểu trên Canal Sur Radio: 

  • Xác nhận! Zidane đã có câu trả lời cho Man Utd 3 năm trước

  • ‘Chelsea đưa ra lời đề nghị tốt nhất lịch sử, nhưng chúng tôi không thể đồng ý’

“Lời đề nghị mà Chelsea dành cho Kounde vào mùa hè vừa rồi thật tuyệt. Đó là bản hợp đồng quan trọng nhất trong lịch sử của đội bóng. . Hơn nữa, đội bóng lại nhận một lời đề nghị vào thời điểm không mấy thích hợp.”

  Lữ Phong | 21:06 18/10/2021

Bài viết liên quan