Giang Kim Cúc sau 3 ngày mắc Covid-19: “Nhiều cộng sự cùng dương tính nhưng dù thế nào, chúng tôi vẫn tiếp tục làm thiện nguyện”


Giang Kim Cúc sau 3 ngày mắc Covid-19:

Tối ngày 15/10, Giang Kim Cúc bất ngờ thông báo kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Liên lạc ngay với Giang Kim Cúc, cô chia sẻ, bản thân mình và nhiều cộng sự nữa trong nhóm cũng đã mắc bệnh. Theo đó, vì tất cả đều làm việc đồng thời ăn ở chung tại nơi tập kết nên nguy cơ lây nhiễm chéo rất cao.

Thế nhưng, Giang Kim Cúc gửi lời động viên và khẳng định sức khoẻ vẫn ổn, các triệu chứng cũng nhẹ nhàng vì đã được tiêm 2 mũi vắc-xin trước đó.

Giang Kim Cúc sau 3 ngày mắc Covid-19:

Sáng nay, sau 3 ngày nhiễm bệnh, Giang Kim Cúc đã chia sẻ về tình trạng “bắt đầu mất vị giác và khứu giác, ho nhiều nhưng vẫn tích cực”. Cô cũng khoe mình đã được một người chị yêu quý tặng hoa cúc, tặng đồ ăn cho mình khiến cảm thấy ấm áp hơn.

Trong suốt quá trình mắc Covid-19, Giang Kim Cúc chia sẻ, mặc dù ốm nhưng vừa cách ly cô vẫn vừa sắp xếp làm việc online để nhanh chóng gửi sao kê đến mọi người.

“Dù Cúc như thế nào đi nữa, Cúc vẫn sẽ giúp đỡ mọi người thôi nên tất cả hãy yên tâm. Bây giờ Cúc mệt và phải đi cách ly, thế nhưng những chuyến xe thiện nguyện đưa bà con về quê vẫn được tiếp tục mỗi ngày. Mọi người có thể theo dõi qua fanpage và trang cá nhân của Cúc. Tất cả hứa hẹn Cúc đều sẽ thực hiện vì đó là tâm nguyện của mình cả đời.” – Giang Kim Cúc nói thêm.

Trước đó, có tin “Giang Kim Cúc bị đồn bỏ trốn sang Thái Lan sau khi có lệnh triệu tập của công an TP.HCM”, thế nhưng thay vì trốn tránh Giang Kim Cúc đã quay phim để chứng thực mình vẫn đang tiếp tục làm việc tại TP.HCM. Công việc kéo dài 24/24 vì cô muốn gửi bản sao kê chi tiết nhất đến mọi người.

“Bản thân mình cũng buồn vì họ tung đủ thứ tin đồn thất thiệt. Thế nhưng, “vàng thật không sợ lửa” nên pháp luật sẽ sớm là minh chứng đối với bản thân” – Cúc nói thêm.

Giang Kim Cúc sau 3 ngày mắc Covid-19:

Giang Kim Cúc đăng ảnh rạng rỡ dù mắc Covid-19 để lan toả năng lượng tích cực.

Trong quá trình thực hiện chương trình Mai táng 0 đồng, Giang Kim Cúc dính vào lùm xùm không minh bạch sao kê. Mặc dù thế, sau khi kết thúc chương trình, cô và các cộng sự của mình vẫn tiếp tục các chuyến xe tình nguyện để đưa bà con gặp khó khăn vì Covid-19 tại TP.HCM về quê nhà.

Bài viết liên quan