”Giao lộ thời gian”: Sức hút từ những cá tính âm nhạc trái ngược


Chương trình đã mở màn số đầu tiên với hai khách mời là Đức Phúc và Ưng Hoàng Phúc, lên sóng vào 20h00 thứ Bảy ngày 25/6 trên FPT Play. “Hát đổi hit” Ưng Hoàng Phúc là giọng ca nổi tiếng từ những năm 2000, với lượng đĩa đơn phát hành kỷ lục, lên tới hàng triệu bản. Anh trở thành thần tượng của giới trẻ 8X những năm 2000 với hàng loạt hit như Thà rằng như thế, Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều… Ưng Hoàng Phúc có khoảng 20 album, live show riêng trong gần hai thập niên qua. Trong khi đó, Đức Phúc là thế hệ sau, được công chúng biết đến nhiều kể từ khi trở thành quán quân Giọng hát Việt 2015. Với giọng hát truyền cảm cùng cách lựa chọn hướng đi phù hợp với những bản tình ca, Đức Phúc ngày càng được công chúng yêu mến với những bản hit như Ánh nắng của anh, Hết thương cạn nhớ, Hơn cả yêu…

''Giao lộ thời gian'': Sức hút từ những cá tính âm nhạc trái ngược - ảnh 1

“Giao lộ thời gian” số đầu tiên với khách mời Ưng Hoàng Phúc và Đức Phúc. Ảnh: FPT Play Đến với Giao lộ thời gian, hai ca sĩ tên Phúc đưa khán giả trở về với miền ký ức của quá khứ và lắng nghe những giai điệu âm nhạc mà giới trẻ yêu thích. Ưng Hoàng Phúc làm mới (cover) những bản hit của “đàn em” như Hơn cả yêu, Hết thương cạn nhớ, còn Đức Phúc chấp nhận thử thách hát hit của “đàn anh” như Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc, Tôi đi tìm tôi. Đức Phúc thổ lộ, anh vô cùng hồi hộp và xúc động khi nghe và hát cùng Ưng Hoàng Phúc – thần tượng từ thuở nhỏ. Còn Ưng Hoàng Phúc thì cho hay anh rất thích cách đàn em thể hiện bản hit của mình, da diết và căng đầy cảm xúc. Không chỉ dành lời khen ngợi, Ưng Hoàng Phúc còn hứa sẽ tặng những ca khúc của mình cho Đức Phúc trình diễn ở các show ca nhạc. Điểm đặc biệt nhất của Giao lộ thời gian là màn song ca đổi hit của hai ca sĩ khách mời, mở đầu là bản mashup Người ta nói – Ánh nắng của anh, rồi kết chương trình là Nếu ta còn yêu nhau, như một chuyến tàu xuyên qua những ký ức cũ và mới, kết nối hai nghệ sĩ thuộc hai thế hệ.

''Giao lộ thời gian'': Sức hút từ những cá tính âm nhạc trái ngược - ảnh 2

Ảnh: FPT Play Khó không phải vì sợ bị… so sánh Điểm mới mẻ của Giao lộ thời gian là nhà sản xuất đã dũng cảm kết nối các thế hệ âm nhạc với những màu sắc tương phản trong một chương trình phát sóng. Giám đốc âm nhạc của chương trình – nhạc sĩ Dương Cầm cho biết: “Màn đổi hit của các nghệ sĩ trong show, chắc chắn sẽ mang đến cảm giác mới mẻ, thích thú cho khán giả khi thưởng thức. Các nhạc phẩm đình đám này sẽ được trao một thân phận mới, một cuộc tái sinh với bản phối hoàn toàn mới và mỗi người sẽ có một phiên bản riêng, không sợ bị so sánh. Format này hoàn toàn không giống như trào lưu cover những bản hit của các nghệ sĩ trên nền tảng mạng xã hội trong vài năm gần đây”.

Bài viết liên quan