Girls Planet 999: Team “quái vật” tranh nhau hát chính nhưng bị “oét”, thí sinh đẹp nhất chiếm trọn spotlight


Đội sở hữu nhiều thành viên Trung Quốc nhất tập 10 Girls Planet 999 phát sóng tối 8/10 đã hoàn thành sân khấu Snake. Các cô gái đều là những thí sinh top đầu của 3 nước Hàn – Nhật – Trung: Kim Dayeon, Thẩm Tiểu Đình, Tô Nhuế Kỳ, Văn Triết, Thái Băng, Phù Nhã Ngưng, Ezaki Hikaru. Chính vì thế, màn biểu diễn này rất được kỳ vọng sẽ bùng nổ.

Team Snake trình diễn trong Girls Planet 999

Girls Planet 999: Team

Tụ họp nhiều cái tên hot nên trong quá trình chia line, team Snake đã gặp nhiều khúc mắc giữa các thành viên. Một phân đoạn hát chính được chia cho Tô Nhuế Kỳ nhưng Phù Nhã Ngưng được đánh giá là hợp giọng bài hát, vì vậy các giám khảo đã đề nghị nhóm nên thảo luận lại. Điều này dĩ nhiên khiến Tô Nhuế Kỳ không thoải mái, cô nàng không muốn mất vị trí hát chính nhưng Phù Nhã Ngưng cũng rất quyết tâm, càng khiến các thành viên còn lại khó xử vì không biết xử trí ra sao.

Girls Planet 999: Team

Girls Planet 999: Team

Trong lúc chỉnh lại đội hình lần cuối, Tô Nhuế Kỳ khá dửng dưng

Girls Planet 999: Team

Tô Nhuế Kỳ liên tục mất tập trung và tỏ ra không hài lòng khi mất vị trí hát chính

Bỏ qua hiềm khích trước sân khấu chính thức, Snake được hầu hết các fan đánh giá là màn biểu diễn được đầu tư nhất, từ nhạc, vũ đạo cho tới trang phục. Thành viên hợp concept nhất là Thẩm Tiểu Đình, cô nàng “bốc lửa” trong bộ outfit gợi cảm, quyến rũ. Thái Băng, Hikaru và Dayeon đều hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. 

Dù thế, phần hát lại không được đánh giá cao. Nhóm đã thay đổi hát chính nhưng khi lên nốt cao, Phù Nhã Ngưng bị vỡ tiếng khiến bài thi khá hoàn hảo bất ngờ dính lỗi.

Girls Planet 999: Team

Sau sân khấu Snake, Thẩm Tiểu Đình leo top 9 trending Twitter Hàn. Cô nàng người Trung có vẻ rất được yêu thích tại xứ sở kim chi

Girls Planet 999: Team

Tạo hình xuất sắc của Thẩm Tiểu Đình – thí sinh từng được bầu chọn có visual đẹp nhất chương trình

Girls Planet 999: Team

Girls Planet 999: Team

Girls Planet 999: Team

Các thành viên team Snake

Ảnh: Cắt từ show

Bài viết liên quan