Giroud ca ngợi Ibrahimovic, nói về thần tượng Shevchenko


Olivier Giroud đến Chelsea từ AC Milan vào mùa hè vừa rồi. Khác với tại Chelsea, Giroud được tin tưởng nhiều hơn. Sau 3 trận thi đấu cho Rossoneri, tiền đạo người Pháp sở hữu 2 bàn thắng. Khi phong độ đang lên cao, cựu cầu thủ Arsenal bị dương tính với COVID-19 và gặp chấn thương lưng ngay sau đó. Điều này khiến Giroud ngồi ngoài trong khoảng vài tuần.

Đến Milan, Giroud được dịp trở thành đồng đội của Zlatan Ibrahimovic, một “cây đại thụ” trong làng túc cầu. Chia sẻ về chân sút người Thuỵ Điển, Giroud phát biểu trên trang chủ Serie A:

Giroud ca ngợi Ibrahimovic, nói về thần tượng Shevchenko - ảnh 1

 Giroud ca ngợi Ibrahimovic và Shevchenko.

“Tôi tự hào vì được thi đấu cho AC Milan và chơi bóng tại Serie A. Đây là giải đấu mà tôi thường theo dõi ngay từ khi còn nhỏ. Tôi cũng rất tự hào vì thần tượng hồi còn nhỏ của tôi là Shevchenko từng thi đấu ở Milan. Tôi cảm thấy may mắn vì có cơ hội thi đấu cho CLB cũ của anh ấy.”

  • Sếp lớn Inter ấn định thời gian giữ chân Martinez

  • Dybala sẵn sàng tái xuất ở trận đấu gặp AS Roma

“Tại đây còn xuất hiện Ibrahimovic, người mà tôi từng đối đầu một vài lần. Anh ấy vẫn chơi bóng đỉnh cao dù đã 40 tuổi, thật phi thường. . Tôi không thể chờ đợi đến ngày được thi đấu bên cạnh anh ấy. Có Ibrahimovic, mọi thứ sẽ trở nên thật đơn giản.”

  Lữ Phong | 21:08 11/10/2021

Bài viết liên quan