Gọi người về nhà bắt rắn, ai ngờ càng bắt càng nhiều, chủ nhà khóc thét khi nghe tuyên bố của chuyên gia


Chắc hẳn nhiều người đã từng không ít lần thót tim khi nhìn thấy trong nhà mình xuất hiện những chú rắn bò lổm nhổm. Hẳn đó là trải nghiệm không hề dễ chịu chút nào phải không? Nếu chỉ một, hai con rắn đã hết hồn rồi, thì không thể tưởng tượng nổi người phụ nữ này thấy như thế nào khi phát hiện tới tận…cả trăm con rắn trong nhà nhỉ?

Gọi người về nhà bắt rắn, ai ngờ càng bắt càng nhiều, chủ nhà khóc thét khi nghe tuyên bố của chuyên gia - ảnh 1

Ban đầu, người phụ nữ này đã phát hiện ra khoảng hai con rắn đuôi chuông đang bò trong nhà mình ở hạt Sonoma, bang California, Mỹ. Kinh hãi, người phụ nữ đã quyết định gọi một chuyên gia về rắn để nhờ “xử lý” hộ.

Điều cô không ngờ là, khi chuyên gia bắt rắn của sở cứu trợ bò sát của hạt đến, họ đã tìm thấy nhiều hơn là hai con rắn trong nhà của cô.

Gọi người về nhà bắt rắn, ai ngờ càng bắt càng nhiều, chủ nhà khóc thét khi nghe tuyên bố của chuyên gia - ảnh 2

Những tưởng chỉ có hai con rắn, người phụ nữ suýt nữa thì ngất xỉu khi các chuyên gia tìm thấy tới tận gần 90 con rắn chuông lớn nhỏ đang trú ngụ trong căn nhà. Không chỉ người phụ nữ, sở cứu trợ bò sát, mặc dù đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cũng “sốc toàn tập” trước số lượng rắn khổng lồ xuất hiện trong nhà, và đã phải mất tới gần bốn giờ đồng hồ, họ mới đưa được toàn bộ chỗ rắn tìm thấy ra ngoài.

Gọi người về nhà bắt rắn, ai ngờ càng bắt càng nhiều, chủ nhà khóc thét khi nghe tuyên bố của chuyên gia - ảnh 3

Đội chuyên gia đã đăng tấm hình bầy rắn gần trăm con bò lúc nhúc trong chiếc bồn to, cùng dòng cảm thán: “59 con non và 22 con rắn trưởng thành. Mất gần 4 tiếng để lôi đống này ra đấy” khiến người dùng Facebook không khỏi nổi da gà.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Sau đó một tuần, đội chuyên gia quay lại ngôi nhà để kiểm tra, và tìm thấy thêm…7 con rắn nữa vẫn đang ngoan cố “bám trụ” trong nhà.

Gọi người về nhà bắt rắn, ai ngờ càng bắt càng nhiều, chủ nhà khóc thét khi nghe tuyên bố của chuyên gia - ảnh 4

“Là tôi, tôi sẽ chuyển nhà ngay lập tức,” một người dùng mạng xã hội bình luận.

Ít ra điều an ủi cho chủ nhà, đó là loài rắn chuông này khá ôn hòa và không tấn công người.