Gợi ý đồng hồ làm quà tặng 20/10 ý nghĩa cho phụ nữ


Gợi ý đồng hồ làm quà tặng 20/10 ý nghĩa cho phụ nữ - ảnh 1

Đồng hồ đeo tay chính là món phụ kiện giúp chị em phụ nữ hiện đại thể hiện phong cách thời trang và vẻ ngoài thanh lịch của mình, hơn nữa còn là vật dụng vô cùng hữu ích và cần thiết trong đời sống hàng ngày.

Gợi ý đồng hồ làm quà tặng 20/10 ý nghĩa cho phụ nữ - ảnh 2

Thương hiệu đồng hồ Epos Swiss với các thiết kế sang trọng gắn kim cương tự nhiên

Đồng hồ là biểu trưng cho thời gian. Khi làm quà tặng cho người mà mình trân quý, đồng hồ mang thông điệp tình cảm người tặng dành cho họ là bất diệt, không phai tàn theo thời gian.

Gợi ý đồng hồ làm quà tặng 20/10 ý nghĩa cho phụ nữ - ảnh 3

Đồng hồ Atlantic – thương hiệu đẳng cấp đến từ Thụy Sỹ

Nhiều mẫu đồng hồ đẹp có thể làm quà tặng 20/10 ý nghĩa đang có sẵn tại hệ thống 100 showroom Đăng Quang Watch và Siêu Thị Đồng Hồ.Trong đó, một số thương hiệu đang được nhiều người yêu thích như Diamond D, Aries Gold, Epos, Atlantic, Bruno Sohnle Glashutte, Citizen, Q&Q… Với chế độ bảo hành quốc tế, xuất hoá đơn đỏ, giấy tờ hải quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cũng như tin tưởng lựa chọn làm món quà tặng ý nghĩa cho người thân yêu.

Gợi ý đồng hồ làm quà tặng 20/10 ý nghĩa cho phụ nữ - ảnh 4

Thương hiệu đồng hồ Aries Gold với các thiết kế dẫn đầu xu hướng

Ngoài các sản phẩm đồng hồ với thiết kế sang trọng, tinh tế, trả trung khách hàng có thể lựa chọn quà tặng là những sản phẩm kính mắt đến từ Kính Mắt Đăng Quang với thiết kế vô cùng năng động và cá tính.

Gợi ý đồng hồ làm quà tặng 20/10 ý nghĩa cho phụ nữ - ảnh 5

Đồng hồ Diamond D lấy cảm hứng từ phong cách thời trang công nương Diana

Kể từ ngày 2/10 đến 20/10/2021 Đăng Quang Watch và Siêu thị Đồng hồ tặng ngay ưu đãi giảm giá lên tới 20% cùng cơ hội quay số may mắn hoàn tiền 100% giá trị hóa đơn khi mua sắm đồng hồ trong dịp này. Để tham gia chương trình, khi mua hàng khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào hóa đơn. Trong đó, mã số tham dự quay giải chính là 4 số cuối số điện thoại của khách hàng. Chương trình sẽ dùng kết quả xổ số miền Bắc quay thưởng ngày 21/10/2021 làm căn cứ trao giải.

Khách hàng may mắn 4 số cuối điện thoại cuối trùng với giải đặc biệt sẽ trở thành khách hàng may mắn nhất được hoàn lại 100% giá trị hóa đơn.

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm tại 2 hệ thống:

Hotline tư vấn và bán hàng: 1800 6005 – 098 668 1189.

Đăng Quang Watch: https://www.dangquangwatch.vn.

Siêu Thị Đồng Hồ: https://stdh.vn/.

Bài viết liên quan