Grammy 2021 trước giờ G: Điểm danh những ứng cử viên ”nặng ký” nhất


Có tên trong 9 hạng mục, Beyoncé đang là nghệ sĩ dẫn đầu danh sách đề cử Grammy 2021 dù cô không ra mắt album nào trong năm qua. Trong bốn giải thưởng quan trọng, ngôi sao người Mỹ xuất sắc nhận tới hai đề cử trong cùng hạng mục Ghi âm của năm với Black ParadeSavage. Ngoài ra, Black Parade cũng được ghi tên ở hạng mục Ca khúc của năm. Beyoncé cũng đã trở thành nghệ sĩ nhận nhiều đề cử Grammy nhiều thứ 2 trong lịch sử, với 79 đề cử trong sự nghiệp.

Grammy 2021 trước giờ G: Điểm danh những ứng cử viên ''nặng ký'' nhất - ảnh 1

Beyoncé đang là nghệ sĩ dẫn đầu danh sách đề cử Grammy 2021 Theo sau Beyoncé trong danh sách đề cử năm nay là Taylor Swift. Album phòng thu thứ tám Folklore đã đem về cho cô đề cử ở hạng mục quan trọng Album của năm và Ca khúc của năm.  Taylor Swift sẽ là một trong những nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu lễ trao giải năm nay. Ca sĩ Taylor Swift chia sẻ: Tôi sẽ biểu diễn cùng Aaron Dessner và Jack Antonoff. Điều này thực sự thú vị. Nó giống một cuộc phiêu lưu mà ba chúng tôi đã trải qua. Chúng tôi đang cách ly trong cùng một ngôi nhà cả tuần qua để chuẩn bị’ Cùng nhận 6 đề cử giống Taylor Swift là giọng ca Dua Lipa. Cô ghi tên mình ở hạng mục quan trọng: Album của năm cho Future Nostalgia, Thu âm của năm lẫn Ca khúc của năm với Don’t Start Now. Sau khi chiến thắng tất cả hạng mục lớn ở Grammy 2020, năm nay, Billie Eilish tiếp tục khẳng định mình khi giành 2 đề cử quan trọng là Ghi âm của năm và Ca khúc của năm với Every thing I wanted.

Grammy 2021 trước giờ G: Điểm danh những ứng cử viên ''nặng ký'' nhất - ảnh 2

Dua Lipa Hạng mục quan trọng Ghi âm của năm không chỉ là cuộc đua giữa các tên tuổi Beyoncé,  Taylor Swift, Dua Lipa và Billie Eilish… mà còn có sự góp mặt của nhiều cái tên như DaBaby, Roddy Ricch với ca khúc Rockstar hay Post Malone với Circles. Ở hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc, Megan Thee Stallion là cái tên được đánh giá cao hơn so với các ứng cử viên Phoebe Bridgers, Ingrid Andress, Doja Cat, Kaytranada, Noah Cyrus, Chika và D Smoke.

Bài viết liên quan