Grand Nutrition ra mắt dòng sản phẩm cao cấp mới: Cốm trí não GBrain Gold


Grand Nutrition ra mắt dòng sản phẩm cao cấp mới: Cốm trí não GBrain Gold - ảnh 1

Công ty cổ phần Grand Nutrition ra mắt sản phẩm mới – Cốm trí não GBrain Gold.

Giữ nguyên những thành phần ưu việt từ G-Brain, GBrain Gold tập trung cải tiến và nâng cao hàm lượng tảo xoắn Spirulina lên gấp 1.5 lần. Sản phẩm được kỳ vọng mang lại hiệu quả cao, đem lại nguồn dưỡng chất dinh dưỡng cho trí não trẻ.

Nhờ nâng cao hàm lượng dinh dưỡng, GBrain Gold hỗ trợ trẻ tăng khả năng hấp thu – gấp 2.4 lần! Nếu G-Brain thường chỉ cung cấp DHA hơn 4.5 lần so với dầu cá, thì GBrain Gold cải tiến mới đã tăng hàm lượng lên gấp đôi, tức là hơn đến 9 lần.

Như vậy, thay vì sử dụng 2-3 gói G-Brain mỗi ngày (tùy thuộc vào độ tuổi), thì khi sử dụng GBrain Gold, trẻ chỉ cần dùng 1 gói/ngày là đã đáp ứng đủ hàm lượng DHA cần thiết cho trí não. Đây cũng chính là ưu điểm của GBrain Gold khi tập trung cải tiến về mặt thành phần, mang lại hiệu quả gấp 3 lần so với G-Brain thường.

Ngoài ra, để tăng khả năng hấp thụ, GBrain Gold tiếp tục chế biến dưới dạng bột cốm. Nhờ thế, hệ tiêu hóa của trẻ sẽ hoạt động tốt hơn. Sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời để bổ sung chất dinh dưỡng và cải thiện tình trạng mất tập trung, trí nhớ kém ở trẻ nhỏ.

Grand Nutrition ra mắt dòng sản phẩm cao cấp mới: Cốm trí não GBrain Gold - ảnh 2

Cốm trí não GBrain Gold dạng cốm dễ ăn, phù hợp với khẩu vị của trẻ.

Khác với vị sữa của G-Brain, Cốm trí não GBrain Gold được đổi sang hương vị cam tươi mát, thơm ngon giúp kích thích vị giác và phù hợp với khẩu vị của trẻ. Sản phẩm có thể sử dụng trực tiếp, pha loãng với nước, sữa hoặc ăn cùng với sữa chua.

Với những minh chứng từ người tiêu dùng, cùng với bảng dưỡng chất dinh dưỡng được cải tiến của Cốm trí não GBrain Gold, sản phẩm sẽ chăm sóc sức khỏe não bộ cho trẻ em tốt hơn. 

Trường Thịnh

Bài viết liên quan