Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi!


Cam đoan rằng mỗi bức ảnh của hội gái xinh, trước khi đem đăng “Phây” hay up Instagram đều đã được trải qua dăm bảy lớp filter ở vài app chỉnh ảnh khác nhau. Còn nếu không thì cũng được tính bằng n lần click chuột trong photoshop , nói chung là công sức bao nhiêu không biết nhưng cứ phải ưng cái bụng đã.

Thế nhưng sửa ảnh một chút thì vui, sửa ảnh nhiều chút thì bị… netizen phát hiện. Bởi sau ngần ấy năm chinh chiến trên cõi mạng, dân tình đã đạt đến level soi đỉnh cao, liếc qua ảnh là biết chỗ nào méo mó hay cong vẹo do photoshop .

Tất nhiên thỉnh thoảng các gái xinh cũng gặp “tai nạn nghề nghiệp” khi chụp ảnh mẫu lookbook mà photographer quá tay nhưng netizen mà, soi đã thành thói quen rồi nhỉ?

Được biết đến với vị trí hot girl phòng tập, body của Lê Bống xịn xò cỡ nào đã là chuyện rõ mười mươi. Cũng chính vì vậy mà cô nàng cũng chăm diện những trang phục show triệt để body.

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 1

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 2

Tuy nhiên mới đây, dân tình đã soi ra điểm sai sai trong tấm ảnh mới đăng tải của cô nàng. Cụ thể viền eo bên trái của Lê Bống uốn lượn bất thường còn cánh tay bên phải lại vừa nhấp nhô vừa mờ ảo. Vì vậy mà nhiều người cho rằng hot TikToker đã “nắn” một chút cho vòng eo nhỏ xíu của mình.

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 3

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 4

Hà Trúc – travel blogger đình đám lại xuất hiện trong bộ ảnh quảng cáo cho một nhãn hàng với gương mặt hoàn toàn lạ lẫm. Trong ảnh khung xương hàm góc cạnh của Hà Trúc biến đâu mất, để lại gương mặt V-line bé đến khó tin.

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 5

Vốn sở hữu vẻ đẹp rất riêng và không thể nhầm lẫn, sự thay đổi của Hà Trúc trong bức ảnh quảng cáo khiến nhiều người khẳng định luôn đó là sản phẩm của photoshop .

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 6

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 7

Tương tự Hà Trúc, Cẩm Đan cũng là “nạn nhân” thường xuyên của những “tai nạn” photoshop khi chụp ảnh cho các nhãn hàng. Đầu tiên phải kể đến bức ảnh với khung cửa sổ, rèm cửa sổ nơi Cẩm Đan đứng tạo dáng bị cong vênh bất thường.

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 8

Trong một bộ ảnh lookbook khác, Cẩm Đan lại có vòng eo nhỏ đến siêu thực, khác xa bình thường. Vẫn biết Cẩm Đan có vóc dáng cao ráo và 3 vòng đâu ra đấy nhưng với vòng 2 nhỏ một cách khó tin thế này, người nghĩ là photoshop cũng không có gì lạ.

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 9

Ngoài ra trong những bức hình người đẹp 2k2 tự tay đăng tải, cô nàng cũng từng nhiều lần bị soi chuyện photoshop để kéo chỗ này, bớt chỗ kia đến làm méo mó đồ vật xung quanh. Hội con gái nghe xong chắc đồng cảm lắm nè!

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 10

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 11

Gái một con trông mòn con mắt chưa bao giờ sai, Huyền Lizzie chính là ví dụ điển hình. Năm nay 31 tuổi, cô nàng vẫn giữ được phong độ trên đường đua nhan sắc, không hề bị các “cháu” Gen Z lấn át.

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 12

Nhưng con gái dù đẹp rồi vẫn muốn đẹp hơn, trong loạt ảnh bikini của Huyền Lizzie cách đây không lâu, netizen phát hiện ra nền gạch hoa phía sau lưng cựu hot girl có phần bị cong vênh đến lạ thường. Điều này khiến nhiều người thắc mắc và nghi ngờ đây là lỗi photoshop.

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 13

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 14

Từ hồi còn mặn nồng với Quang Hải đến bây giờ, Huỳnh Anh vẫn luôn nhận về rất nhiều sự quan tâm và để ý của netizen . Khoản chỉnh sửa hay photoshop như nhiều gái xinh khác cũng không ngoại lệ.

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 15

Trong một bức ảnh của Huỳnh Anh, dân mạng tinh mắt đã phát hiện ra cửa thang máy nơi cô nàng đứng tạo dáng trông không bình thường cho lắm. Đặc biệt ở tầm ngang với eo của bồ cũ Quang Hải, cửa thang máy bất ngờ bị cong cong, méo méo, nhìn cứ “sai sai”.

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 16

Nhật Linh – bà xã Văn Đức kiêm hot girl mầm non lừng lẫy một thời lại bị soi chuyện photoshop khi đi thử váy cưới. Ở bức ảnh đầu tiên, mọi thứ trông vẫn hết sức bình thường.

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 17

Tuy nhiên, ở bức này thì phần váy bị mờ đi trông thấy do phần eo được bóp vào đáng kể. Nhưng phải thừa nhận rằng dù chỉnh hay không thì bà xã Văn Đức vẫn xinh xuất sắc nhỉ?

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 18

Có một dạo Linh Ka cực chăm khoe lên MXH những hình ảnh với vòng eo thon gọn và cơ bụng “căng cực”. Tuy nhiên, một vài tấm ảnh lại có gì đó sai sai như phần rèm cửa phía sau lưng cô nàng méo mó “nhẹ”.

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 19

Dẫu vậy, vòng eo phẳng lì của Linh Ka vẫn là niềm mơ ước của hội con gái nhỉ?

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 20

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 21

Ảnh: Tổng hợp

Design: Mai Linh

Hà Trúc – Blogger đình đám, “ảnh ọt” nghìn like thú nhận “mù” TikTok, nhưng vẫn “đu trend” rầm rộ giống Rosé (BLACKPINK) đấy nhé!

Biết đâu chịu khó mò mẫm, Hà Trúc sẽ sớm trở thành hot TikToker trong tương lai thì sao…

TikTok hiện đang là nền tảng xem video ngắn thu hút nhiều sự chú ý trên toàn thế giới. Các trào lưu từ mạng xã hội này nhanh chóng được lan toả với hàng triệu người dùng trên nhiều quốc gia. Tuy nhiên, phải thú thật một điều rằng, xem TikTok thì dễ còn quay video TikTok một cách bài bản thì cũng không phải chuyện “dễ xơi”.

Không riêng gì bạn đâu, mới đây Hà Trúc – một trong những travel blogger hàng đầu với những bức ảnh cực kỳ đầu tư trên Instagram cũng thú nhận rằng cô nàng không biết dùng… TikTok. Với hơn 261.000 người theo dõi trên Instagram và là KOL được nhiều nhãn hàng săn đón, nếu lấn sân sang TikTok, Hà Trúc chắc sẽ còn làm nên chuyện hơn nữa.

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 22

Hà Trúc là một trong những travel blogger với những hình ảnh được đầu tư công phu

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 23

Thế nhưng, “mù” TikTok

Thế nhưng, mặc dù không biết dùng TikTok, Hà Trúc cũng đã sở hữu kênh TikTok @lehatruc với hơn… 800 người theo dõi với 1 video độc nhất nhưng là để bắt trend mới nhất.

Video được Hà Trúc đăng tải chính là trào lưu Gương Mặt Hoàn Hảo đang rầm rộ trên TikTok hiện nay. Thậm chí Rosé (BLACKPINK) cũng là một trong những nghệ sĩ sớm thử thách với trào lưu này. Video của Hà Trúc cũng nhanh chóng thu hút hơn 2,000 lượt xem trên nền tảng này. Mặc dù tài khoản chưa quá phổ biến nhưng cô nàng cũng ghi điểm vì gương mặt hoàn hảo và lan da căng bóng. Biết đâu, nếu Hà Trúc chịu “nghiên cứu”, trong tương lai chúng ta sẽ sớm có thêm một hot TikToker thì sao.

Hàng loạt gái đẹp nhờ cậy photoshop để bóp tí eo, kéo tí chân: Để yên thôi cũng nuột lắm rồi! - ảnh 24

Hà Trúc đang có hơn… 800 follower

Không biết dùng TikTok vẫn bắt trend cực nhanh

Hiện trào lưu Gương Mặt Hoàn Hảo vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm trên TikTok. Bạn chỉ cần lên TikTok tìm kiếm theo hashtag #Testmathoanhao để xem những video mà người chơi TikTok thực hiện thử thách này như Hà Trúc. Để có thể thực hiện một video kiểm tra gương mặt, bạn cần sử dụng hiệu ứng TikTok có tên Inverted . Hiệu ứng sẽ giúp bạn lật ngược gương mặt để xem mặt có cân xứng, có bị lệch về trái hoặc phải hay không. Chúc bạn thành công.

Rosé (BLACKPINK) cũng là một trong những nghệ sĩ “thử thách” bản thân với trào lưu này

Nguồn clip: TikTok

Đọ nhẹ ảnh sống ảo và lúc lên tivi của Lê Bống – hot TikToker đang gây tranh cãi Liệu Lê Bống có giữ vững được phong độ nhan sắc không nhỉ? Phải thừa nhận rằng ngày càng có nhiều hot boy, hot girl trên MXH lấn sân sang lĩnh vực gameshow và nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng. Nhóm hot Tiktoker Lê Bống,…

Chia sẻ

Bài viết liên quan