Hạnh phúc mong manh: khi tình yêu đối đầu mưu hèn kế bẩn


Hạnh phúc mong manh: khi tình yêu đối đầu mưu hèn kế bẩn - ảnh 1

Tham vọng quyền lực khơi mào cho những tội ác từ 5 năm trước

‘Han Jae Hyuk của năm năm trước đã chuẩn bị quay lại rồi’

Lấy bối cảnh của ngành công nghiệp thời trang, một trong những nút thắt xuyên suốt bộ phim Hạnh phúc mong manh là công thức bí mật sản xuất ra loại vải đặc biệt của gia đình So Won. Năm năm trước vì bị đánh cắp công thức cơ nghiệp gia đình So Won bị phá sản.

Đúng như lời của mẹ kế Min Hyuk, bí mật này chính là nguyên nhân gây ra toàn bộ tấn bi kịch năm xưa. Nếu không vì muốn đạt được bí mật bằng mọi giá, Min Hyuk đã không đột nhập vào cửa hàng của mẹ So Won và bị Yoen Soo bắt quả tang, quay lại tống tiền. Min Hyuk và Yoen Soo cũng không vì thế mà kích động và tranh cãi, vô tình gây nên tai nạn thương tâm của Eun Hye.

Sau tai nạn thảm khốc cướp đi người yêu Eun Hye và đứa con chưa kịp ra đời, Jae Hyuk vẫn mang nỗi dằn vặt và đau đớn khôn cùng. Anh thay đổi tên, từ bỏ sự nghiệp để thu mình thành một nhân viên vô danh tại nhà kho.

Sự tình cờ của số phận khiến Jae Hyuk quen biết và đến trọ tại nhà của mẹ So Won – người cũng là chị em sinh đôi với Eun Hye. Hai người từ xa lạ, hiểu nhầm tới thân quen và nảy sinh tình cảm mà không hề biết giữa họ vốn có mối liên hệ anh rể – em vợ.

Trong những tập mới nhất lên sóng, Jae Hyuk vì minh oan cho So Won mà đã chịu chui khỏi vỏ ốc của mình để điều tra vụ án gián điệp thương mại của tập đoàn Noyu. Anh cũng được bố mình – chủ tịch tập đoàn thừa nhận năng lực và cân nhắc đảm nhiệm kế hoạch phát triển kinh doanh mới.

Sự đau buồn tuy chưa thể xóa sạch nhưng Jae Hyuk đã trở nên vui vẻ, hòa đồng hơn rất nhiều. Đúng như So Won nói : “Han Jae Hyuk của năm năm trước đã chuẩn bị quay lại rồi”.

Những chiếc bẫy được giăng người vô tội

Dĩ nhiên sự thay đổi của Jae Huyn khiến mẹ kế mưu mô của anh vô cùng tức giận. Bà tính kế để đuổi Jae Hyuk đi, nhằm giữ vị trí chủ tịch tập đoàn tương lai cho con trai Min Hyuk của mình.

Hạnh phúc mong manh: khi tình yêu đối đầu mưu hèn kế bẩn - ảnh 2

Jae Hyuk rơi vào bẫy của mẹ kế và hiểu lầm bố mình

Sau khi sắp đặt để Jae Hyuk hiểu lầm rằng bố anh nhúng tay vào việc thu mua căn nhà của Eun Hye và có thể có liên quan tới cái chết của cô, Jae Hyuk đã quá đau buồn và thất vọng. Để trốn tránh tất cả, anh đồng ý với đề nghị sang Dubai làm nhà thiết kế.

Hạnh phúc mong manh: khi tình yêu đối đầu mưu hèn kế bẩn - ảnh 3

So Won sốc khi nghe tin Jae Hyuk chuẩn bị sang Dubai

Biết được Jae Hyuk chuẩn bị sang Dubai, So Won vô cùng bất ngờ và gặng hỏi anh nguyên do. Cô càng thất vọng hơn khi nghe được câu trả lời: “Tại sao tôi phải nói với cô? Chúng ta có quan hệ gì chứ?”. Trong thâm tâm, cô nhận ra rằng Jae Hyuk từ bao giờ đã có vị trí quan trọng trong trái tim mình.

Hạnh phúc mong manh: khi tình yêu đối đầu mưu hèn kế bẩn - ảnh 4

Tất cả các nhân vật chính đang ráo riết truy đuổi Se Hun

Phim đang tới giai đoạn cao trào khi những manh mối của vụ tai nạn năm xưa dần được liên kết lại. Bên cạnh đó, Tak Se Hun- nhân chứng cho vụ án cắp công thức năm năm trước- người phân phối loại vải này , nhà thầu phụ của một công ty thời trang tại Pháp xuất hiện.

Đây cũng là công ty cũ của Yeon Soo – cô con nuôi phản bội gia đình So Won năm xưa. Để che dấu sự thật, Yeon Soo điên cuồng lần theo tung tích của Se Hun. Trong lúc đó, cả Min Hyuk và gia đình So Won cũng ráo riết truy đuổi hắn.

Hạnh phúc mong manh: khi tình yêu đối đầu mưu hèn kế bẩn - ảnh 5

Các tập tiếp theo của Hạnh phúc mong manh sẽ được phát sóng vào 11h20, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTV3.

Đón xem các bộ phim hấp dẫn hàng ngày trên các kênh của VTV.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

Bài viết liên quan