Hạnh phúc trong hôn nhân phải xuất phát từ cố gắng của 2 người


Hạnh phúc trong hôn nhân phải xuất phát từ cố gắng của 2 người - ảnh 1

Trong những cuộc chia ly ấy, anh thường dành phần lớn thời gian cho bạn bè. Họ cùng nhau thực hiện hiện nhiều hoạt động thiện nguyện . Anh sống như một kẻ du mục, nay đây mai đó. Dù giận anh thế nào đi nữa, tôi vẫn biết rằng mình luôn sẵn sàng chào đón anh trở về.

Cuộc hôn nhân của chúng tôi bị đe doạ khi anh được chẩn đoán mắc chứng rối loạn sự thân mật, nguyên nhân chủ yếu là do chứng nghiện phim ảnh khiêu dâm. Sau nhiều năm vật lộn với bệnh, và phải tốn rất nhiều tiền cho gần 20 nhân viên tư vấn khác nhau, tôi không còn cách nào khác là bỏ cuộc.

Tôi biết anh vẫn còn yêu tôi, nhưng tôi không thể chung sống với thói nghiện ngập xấu xí đã làm thui chột khả năng phấn đấu trở thành một người chồng tốt hơn của anh. Vì vậy, chúng tôi cố gắng duy trì mối quan hệ như những người bạn cùng phòng.

Khi những trận cãi vã xảy ra thường xuyên hơn, chúng tôi đành phải ly thân. Anh không phản đối và chứng tỏ rằng anh ý thức được những vấn đề của mình. Anh xin lỗi tôi và các con vì đã không thể làm một người chồng, người cha bình thường.

Một lần, khi đi công tác, tôi ở một mình trong phòng khách sạn. Đó là cơ hội để tôi suy nghĩ và không ngừng tự vấn: Tại sao những người đàn ông tôi từng hẹn hò đều có vấn đề với cuộc sống của chính họ và đều đi vào ngõ cụt?

Profile cá nhân của họ đều có vẻ rất tuyệt, nhưng chỉ khi bước vào mối quan hệ lâu dài, tôi mới thấy họ thực sự không ổn chút nào.

Video đang HOT

Đúng lúc này, hai chữ “ly hôn” xuất hiện trong ý nghĩ của tôi. Tôi cho rằng mình không hề vội vàng, bởi mọi điều xảy ra trong cuộc sống đều là kế hoạch của ông trời.

Tôi trở về nhà và quyết tâm thực hiện kế hoạch của mình. Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, anh gọi điện, yêu cầu tôi xem xét hòa giải. Trước đó, tôi đã hy vọng sẽ tìm thấy và yêu một người hoàn toàn mới. Nhưng rồi tôi vẫn quyết định làm theo những gì trái tim mách bảo.

Chúng tôi đã trải qua một tháng chỉ nói chuyện trên điện thoại, hẹn hò hơn một năm, đính hôn và tái hôn ngay sau đó.

Lần thứ 2 của chúng tôi diễn ra rất khác, chủ yếu là vì tôi ý thức được rằng mình cũng góp phần vào các vấn đề trong hôn nhân. Đặc biệt, tôi nghĩ mình phải có trách nhiệm với những rắc rối của anh. Tôi nên cùng anh kiên nhẫn điều trị bệnh, thay vì bỏ mặc anh chiến đấu một mình.

Khoảng thời gian xa cách giúp chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi phải xử lý các vấn đề của mình theo nhiều cách khác nhau để đạt được kết quả khác nhau. Từ đó, chúng tôi mới có được quyết định đúng đắn nhất.

Giang Kim Cúc lần đầu phân trần việc sao kê có số dư gần 20 tỷ nhưng vẫn livestream than hết tiền

Trước những lùm xùm không minh bạch vấn đề thiện nguyện, Giang Kim Cúc chia sẻ bản thân luôn luôn làm đúng, “vàng thật thử lửa” và sẽ cố gắng sao kê sớm nhất để gửi tới tất cả mạnh thường quân trong vài ngày tới.

Hạnh phúc trong hôn nhân phải xuất phát từ cố gắng của 2 người - ảnh 2

Những ngày dịch Covid-19 diễn ra căng thẳng, nhóm Mai táng 0 đồng của Giang Kim Cúc và những cộng sự đã tích cực tham gia cách hoạt động thiện nguyện.

Bên cạnh hỗ trợ mai táng cho người nghèo, gia đình khó khăn, người neo đơn,… nhóm còn chuyên chở F0, vận chuyển oxy cho các trường hợp khẩn cấp tại TP.HCM và Bình Dương.

Những câu chuyện xúc động được Giang Kim Cúc livestream và đăng tải trên fanpage đã thu hút nhiều sự quan tâm, mạnh thường quân gửi những khoản tiền để chung tay giúp đỡ hoàn cảnh tan thương trong dịch bệnh.

Bản thân Giang Kim Cúc cũng khẳng định nhóm Mai táng 0 đồng và các hoạt động của toàn bộ thành viên đều hoàn toàn miễn phí và dựa trên tinh thần tự nguyện.

Đồng thời, cô cũng công khai minh bạch số tài khoản của mình, trong một vài livestream, cô còn từng lên tiếng “quỹ hết rồi”, “hết tiền rồi”,… để kêu gọi thêm sự ủng hộ.

Hạnh phúc trong hôn nhân phải xuất phát từ cố gắng của 2 người - ảnh 3

Một trong những hình ảnh biến động số tiền trong tài khoản cho thấy số dư ngày 25/8 là hơn 15,5 tỷ.

Thế nhưng, chiều ngày 11/9, thông một vài hình ảnh biến động số tiền Giang Kim Cúc đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người nhận thấy có lúc tài khoản còn số dư gần 20 tỷ đồng, chứ không “hết tiền” như cô từng chia sẻ.

Cụ thể, ngày 25/8, tài khoản ghi nhận 15,7 tỷ đồng. Ngày 30/8, con số biến động số dư đầu là hơn 16,5 tỷ, gửi thêm vào 3,2 tỷ, rút ra 1,2 tỷ. Đến hết ngày 30/8, khi chưa cộng thêm các khoản tiền được chuyển thì số dư là hơn 18,5 tỷ.

Hạnh phúc trong hôn nhân phải xuất phát từ cố gắng của 2 người - ảnh 4

Ngày 30/8 số dư là hơn 18,5 tỷ.

Trước những nghi vấn không minh bạch, Giang Kim Cúc đã có chia sẻ với PV và khẳng định bản thân luôn luôn làm đúng, “vàng thật thử lửa” và sẽ sao kê một cách chi tiết nhất để sớm gửi đến các mạnh thường quân trong thời gian sắp tới.

Về số tiền mà Giang Kim Cúc nói là hết khi số dư vẫn còn gần 20 tỷ, cô chia sẻ bản thân nhóm thiện nguyện lập ra là đã làm cùng lúc 9 chương trình trong cùng 1 dự án, bao gồm: Hoạt động mai táng, lương thực, xe cấp cứu cứu thương, hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình mắc Covid-19,… Mỗi chương trình như thế, nhóm đều có 1 tài khoản riêng để dễ dàng hoạt định kế hoạch và giải ngân.

“Khi livestream về việc hết quỹ, tôi đã nói là hết ở cái quỹ 500.000 triệu đồng dành cho bệnh nhân Covid-19. Ở quỹ này, chúng tôi kêu gọi tới mức 500.000 triệu đồng mỗi lần, sẽ gửi tặng các gia đình bệnh nhân cho đến khi nào hết thì sẽ kêu gọi tiếp. Vì vậy hết là hết cái quỹ đó, chứ không phải hết nguyên toàn bộ quỹ lớn…” – Cúc chia sẻ.

Hạnh phúc trong hôn nhân phải xuất phát từ cố gắng của 2 người - ảnh 5

Giang Kim Cúc và 112 đồng đội của mình đã liên tục hoạt động thiện nguyện trong khoảng thời gian dịch Covid-19 bùng phát tại các tỉnh miền Nam.

Riêng vấn đề được cho cắt bớt đi số dư ở những hình ảnh biến động số tiền, Kim Cúc chia sẻ rằng ngay thời điểm ấy việc thấy số dư sẽ mang lại hiệu ứng không tốt, nên bản thân cô chỉ công bố rõ ràng những thứ mọi người muốn kiểm tra.

“Khi đó, chúng tôi chưa xong gì cả nên chưa thể trình bày tất cả. Mãi đến ngày 30/9, kết thúc dự án Mai táng 0 đồng thì tất cả thành viên vẫn đang tiếp tục sao kê chi tiết. Sắp tới mọi thứ sẽ minh bạch và pháp luật sẽ là minh chứng đối với Cúc và đồng đội” – chị nói thêm.

Góc khuất showbiz: Sở hữu giọng hát gây tranh cãi, Thủy Tiên xoay sở ra sao trong gần 20 năm qua? Thời điểm này, nhắc đến Thủy Tiên, có lẽ số đông sẽ nghĩ ngay đến những ồn ào xung quanh hoạt động thiện nguyện, mà ít nhớ đến chặng đường 16 năm nữ ca sĩ hoạt động trong giới giải trí. Thủy Tiên hát hay không bằng… hit…

Chia sẻ

Bài viết liên quan