Hậu Hoàng hóa Hà Lan kể chuyện tình buồn Mắt Biếc, đến Minh Hằng cũng phải ngỡ ngàng


Sau thời gian giãn cách xã hội với những bài thi phụ, Sàn Đấu Vũ Đạo đã chính thức quay trở lại với những phần thi bùng nổ của dàn thí sinh ngay trên sân khấu chương trình với chủ đề Điện ảnh.

Trong lần trở lại này, bên cạnh 2 giám khảo chính Noo Phước Thịnh – John Huy Trần, Sàn Đấu Vũ Đạo còn chào đón vị khách mời đặc biệt là nữ ca sĩ – diễn viên Minh Hằng. Trở lại show truyền hình trong vai trò khách mời, Minh Hằng đã thể hiện được góc nhìn của một nhà sản xuất, đưa ra nhiều lời nhận xét, góp ý cho các đội thi về các yếu tố điện ảnh nhờ kinh nghiệm diễn xuất dày dặn.

Hậu Hoàng hóa Hà Lan kể chuyện tình buồn Mắt Biếc, đến Minh Hằng cũng phải ngỡ ngàng - ảnh 1

Là một trong những đội thi được mong chờ nhất Sàn Đấu Vũ Đạo, Hậu Hoàng – Ngọc Tân đã không hề khiến giám khảo lẫn người hâm mộ thất vọng. Trong tuần thi với chủ đề Điện ảnh, Thúy Hậu tạm gác lại hình tượng loi nhoi, hài hước trên sân khấu và nhập vai Hà Lan cùng “chú Ngạn” Ngọc Tân kể lại chuyện tình buồn ở làng Đo Đo trong truyện Mắt Biếc bằng vũ đạo. 

Những phân đoạn Thúy Hậu – Ngọc Tân lột tả nội tâm của Ngạn – Hà Lan

Bên cạnh giọng hát ngọt ngào của Phạm Đình Thái Ngân, “thánh nhạc chế” còn tự lồng tiếng cho tiết mục của mình. Dưới nền nhạc Có Chàng Trai Viết Lên Cây cùng sự kết hợp của các vũ công team Quê Hương trong vai “cây cô đơn”, bộ ba giám khảo vô cùng xúc động, không thể rời mắt khỏi tiết mục của cả đội.

Nói về quyết định chọn nhạc phim Mắt Biếc để thể hiện phần thi của mình, Thúy Hậu cho biết lý do thứ nhất là vì yêu phim, lý do thứ hai là vì bạn thân Khánh Vân là nhân vật chính trong phim. Phần trình diễn mang đậm thông điệp và ngôn ngữ hình ảnh của cả đội đã để lại cho người xem nhiều cảm xúc sâu lắng và đặc biệt chạm đến cảm xúc của giám khảo Minh Hằng. Nữ diễn viên khẳng định: “Từ đầu đến cuối bài, chị không thoát ra được cảm xúc của 2 nhân vật chính, cách dàn dựng dùng nhiều hình ảnh ẩn dụ hay. Đây là tác phẩm chị yêu thích nhất”.

Hậu Hoàng hóa Hà Lan kể chuyện tình buồn Mắt Biếc, đến Minh Hằng cũng phải ngỡ ngàng - ảnh 2

Phần thi của Thúy Hậu – Ngọc Tân mộc mạc từ cảm xúc, bài hát đến trang phục biểu diễn, lại còn biết cách kết hợp giữa vũ đạo đương đại, Hip-hop nên được các giám khảo đánh giá cao. Hơn nữa, là đội duy nhất chọn nhạc phim Việt Nam để thể hiện vũ đạo, team Thúy Hậu nhận được điểm cộng lớn từ bộ ba quyền lực lẫn đại diện biên đạo, truyền thông. 

Hậu Hoàng hóa Hà Lan kể chuyện tình buồn Mắt Biếc, đến Minh Hằng cũng phải ngỡ ngàng - ảnh 3

Team Quê Hương lần nữa nhất tuần

Kết quả, cả hai đã nhận được điểm số xứng đáng với 3 điểm 10 vô cùng thuyết phục. Cô nàng cũng chính là thí sinh ẵm giải nhất tuần với giải thưởng 5 triệu đồng.

Ảnh: Sàn Đấu Vũ Đạo

Bài viết liên quan