Hậu trường ‘Sơn hà lệnh’: Trương Triết Hạn buông áo hững hờ, chọc Cung Tuấn ngại ngùng bỏ chạy


Từng đứng đầu bảng xếp hạng những bộ phim đam mỹ dễ ‘flop’ nhất với tổng số bình chọn lên đến 57%, nhưng Sơn hà lệnh đã tạo được cú bứt phá ngoạn mục khi nhận được tới 8.6/10 điểm tại trang đánh giá Douban , nằm trong top 5 những tác phẩm được chú ý nhất thời điểm hiện tại.

Ngoài việc chuyển thể bám khá sát nguyên tác, diễn xuất nhập vai và loạt OST ‘cực phẩm’, Sơn hà lệnh còn mang đến những ‘phản ứng hóa học’ đáng yêu giữa Trương Triết Hạn và Cung Tuấn trên màn ảnh lẫn hậu trường.

Hậu trường ‘Sơn hà lệnh’: Trương Triết Hạn buông áo hững hờ, chọc Cung Tuấn ngại ngùng bỏ chạy - ảnh 1

Ban đầu, nhân vật Chu Tử Thư của Trương Triết Hạn trông khá bần hàn, lấm lem, nhưng sau khi bị Ôn Khách Hành ( Cung Tuấn ) ‘bóc mẽ’ thân phận, Chu Tử Thư nhanh chóng trở về tạo hình tươm tất.

Trong cảnh quay ngồi đối diện với Cung Tuấn , Trương Triết Hạn chủ động thả lớp áo khoác ngoài hờ hững, nhất định phải ‘lả lơi’ dù nhân viên vào chỉnh trang tới vài lần.

Hậu trường ‘Sơn hà lệnh’: Trương Triết Hạn buông áo hững hờ, chọc Cung Tuấn ngại ngùng bỏ chạy - ảnh 2

Trương Triết Hạn chủ động buông lơi áo ngoài.

Hậu trường ‘Sơn hà lệnh’: Trương Triết Hạn buông áo hững hờ, chọc Cung Tuấn ngại ngùng bỏ chạy - ảnh 3

Nhân viên vào sửa lần đầu, nam diễn viên không đồng ý.

Hậu trường ‘Sơn hà lệnh’: Trương Triết Hạn buông áo hững hờ, chọc Cung Tuấn ngại ngùng bỏ chạy - ảnh 4

Làm gì có chuyện Trương Triết Hạn đồng ý sửa lần hai khi đã từ chối lần đầu.

Không chỉ vậy, nam diễn viên họ Trương còn ‘thả thính’ Cung Tuấn bằng ánh mắt, khiến người bạn diễn từng có kinh nghiệm đóng đam mỹ dày dặn cũng phải vừa cười, vừa bỏ chạy.

Hậu trường ‘Sơn hà lệnh’: Trương Triết Hạn buông áo hững hờ, chọc Cung Tuấn ngại ngùng bỏ chạy - ảnh 5

Đột nhiên Trương Triết Hạn nhìn Cung Tuấn bằng ánh mắt ‘thâm tình’,…

Hậu trường ‘Sơn hà lệnh’: Trương Triết Hạn buông áo hững hờ, chọc Cung Tuấn ngại ngùng bỏ chạy - ảnh 6

… Khiến Cung Tuấn ngại ngùng bỏ chạy.

Sau khi ‘thưởng thức’ hậu trường ‘ngọt sâu răng’, người hâm mộ liên tục ‘bốc phốt’ Trương Triết Hạn không nghe lời đạo diễn và ekip. Bên cạnh đó, không ít người thắc mắc tại sao Sơn hà lệnh lại có thể được phát sóng khi chemistry giữa hai nhân vật nam chính vô cùng ‘mờ ám’ như thế này.

Chẳng riêng hậu trường trên, khán giả còn thường xuyên chứng kiến những khoảnh khắc đùa nghịch hài hước giữa đôi ‘tri kỷ’ này, đến mức phải thốt lên: Mỗi ngày xem hậu trường Sơn hà lệnh là một ngày ăn ‘cẩu lương’.’

Hậu trường ‘Sơn hà lệnh’: Trương Triết Hạn buông áo hững hờ, chọc Cung Tuấn ngại ngùng bỏ chạy - ảnh 7

Đang ngồi yên bên hồ, bỗng Trương Triết Hạn hắt nước lên người Cung Tuấn.

Hậu trường ‘Sơn hà lệnh’: Trương Triết Hạn buông áo hững hờ, chọc Cung Tuấn ngại ngùng bỏ chạy - ảnh 8

Đương nhiên, Cung Tuấn còn chờ gì mà không ‘trả thù’!

Sơn hà lệnh chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên nhai khách của nhà văn Priest, kể về cuộc gặp gỡ định mệnh và hành trình hành tẩu giang hồ giữa Chu Tử Thư – kẻ từng sống cuộc đời vinh hiển, địa vị trên vạn người, và Ôn Khách Hành – Quỷ chủ của Quỷ cốc, máu lạnh, tàn bạo. Sau nhiều biến cố, Tử Thư và Khách Hành trở thành đôi tri kỷ, cùng nhau bình định lại cả võ lâm.

Cung Tuấn chia sẻ ‘thô nhưng thật’ về việc ghép đôi trong phim đam mỹ: ‘Tất cả là vì kiếm tiền!’

Đã đóng tới hai phim đam mỹ nên Cung Tuấn hiểu rõ về ‘ship couple’ hơn ai hết.

Sau khi tạo được dấu ấn nhờ hai tác phẩm ngôn tình: Gửi thời thanh xuân mỹ mãn của chúng ta Kết hôn rồi bắt đầu yêu , Cung Tuấn tiếp tục gặt hái thành công nhờ vai diễn ‘đẹp mà điên’ – Ôn Khách Hành trong Sơn hà lệnh .

Hậu trường ‘Sơn hà lệnh’: Trương Triết Hạn buông áo hững hờ, chọc Cung Tuấn ngại ngùng bỏ chạy - ảnh 9

Cũng giống như Trấn hồn hay Trần tình lệnh , khi bắt đầu lên sóng, người hâm mộ phim không chỉ ‘đẩy thuyền’ Ôn Khách Hành và Chu Tử Thư trong Sơn hà lệnh , mà còn nhiệt tình ghép đôi Cung Tuấn và Trương Triết Hạn, nhất là khi cả hai có những tương tác hết sức ngọt ngào trong hậu trường phim.

Hậu trường ‘Sơn hà lệnh’: Trương Triết Hạn buông áo hững hờ, chọc Cung Tuấn ngại ngùng bỏ chạy - ảnh 10

Trong giờ giải lao, Cung Tuấn và Trương Triết Hạn thường xuyên đùa nghịch…

Hậu trường ‘Sơn hà lệnh’: Trương Triết Hạn buông áo hững hờ, chọc Cung Tuấn ngại ngùng bỏ chạy - ảnh 11

…Thậm chí là ôm eo,

Hậu trường ‘Sơn hà lệnh’: Trương Triết Hạn buông áo hững hờ, chọc Cung Tuấn ngại ngùng bỏ chạy - ảnh 12

…Và ngả đầu vào vai nhau.

Và trả lời cho câu hỏi: Bạn thấy thế nào về việc ship couple?’ trong buổi phỏng vấn, nam diễn viên họ Cung đã chia sẻ hóm hỉnh: Các bạn cứ ghép đi, thích ghép thế nào cũng được, mọi người vui vẻ là tốt rồi.’

Ngay sau đó, khi bị phóng viên ‘truy vấn’: Tóm lại là vì công việc đúng không?’ , Cung Tuấn tiếp tục đáp ‘thô nhưng thật’: Tất cả cũng bởi kiếm tiền mà thôi.’

Hậu trường ‘Sơn hà lệnh’: Trương Triết Hạn buông áo hững hờ, chọc Cung Tuấn ngại ngùng bỏ chạy - ảnh 13

Hậu trường ‘Sơn hà lệnh’: Trương Triết Hạn buông áo hững hờ, chọc Cung Tuấn ngại ngùng bỏ chạy - ảnh 14

Câu trả lời của Cung Tuấn vừa hài hước, vừa thẳng thắn, như lời cảnh tỉnh dành cho khán giả, mong họ bớt ‘làm quá’ mối quan hệ giữa các diễn viên. Có khá nhiều trường hợp như Hoàng Cảnh Du – Hứa Ngụy Châu, hay Vương Nhất Bác – Tiêu Chiến đã có động thái né tránh tương tác với nhau, bởi fan hâm mộ cá nhân và fan hâm mộ couple liên tục gây hấn trên mạng xã hội.

Với Cung Tuấn, việc ghép đôi các diễn viên bước ra từ phim đam mỹ, hoặc phim song nam chủ, phim có nhiều ‘hint’ nam – nam không phải là chuyện quá xa lạ. Trước khi đạt được thành công như hiện tại, Cung Tuấn từng tham gia phim boylove ‘hàng thật giá thật’ – Thịnh thế . Vào thời điểm đó, khán giả cũng ship anh chàng với bạn diễn – Từ Phong.

Hậu trường ‘Sơn hà lệnh’: Trương Triết Hạn buông áo hững hờ, chọc Cung Tuấn ngại ngùng bỏ chạy - ảnh 15

Cung Tuấn và bạn diễn trong Thịnh thế

Sơn hà lệnh xoay quanh lần gặp gỡ định mệnh và hành trình hành tẩu giang hồ giữa Chu Tử Thư – kẻ từng sống cuộc đời vinh hiển, địa vị trên vạn người, và Ôn Khách Hành – Quỷ chủ của Quỷ cốc, lạnh lùng tàn độc. Qua nhiều biến cố, Tử Thư và Khách Hành trở thành đôi bạn tri kỷ, cùng nhau bình định lại võ lâm và chính trường đang dậy sóng.

Người đẹp ‘Em của thời niên thiếu’ bị chê diễn lố Sau “Em của thời niên thiếu”, Châu Dã được hy vọng trở thành ngôi sao 9X tài sắc. Tuy nhiên, vai diễn mới của cô không được đánh giá cao. Ngày 23/2, Sohu đưa tin bộ phim Sơn hà lệnh (tên cũ Thiên nhai khách ) phát sóng…

Chia sẻ

Bài viết liên quan