Havertz hé lộ vị trí yêu thích khi có Lukaku


Chelsea đã chi ra số tiền kỷ lục của CLB để chiêu mộ Romelu Lukaku từ Inter Milan trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Lukaku đã mau chóng thích nghi với The Blues để chứng tỏ giá trị của mình. 

Havertz hé lộ vị trí yêu thích khi có Lukaku - ảnh 1

 Lukaku và Havertz ăn mừng bàn thắng.

Với ngôi sao người Bỉ, hàng công của Chelsea đã chật chội hơn, và thời gian ra sân của Kai Havertz theo đó cũng ít đi. Dù sao, tuyển thủ Đức vẫn rất hào hứng khi có một đồng đội đẳng cấp như Lukaku.

  • Newcastle cần học những gì từ Chelsea, Man City?

  • N’Golo Kante mang tới tin vui cho Chelsea

Havertz cho biết: “Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ tấn công và đôi khi chúng tôi cũng chuyển đổi hệ thống. Tôi rất thích vị trí mà mình đang chơi trong hệ thống này và tôi thích thú với điều đó. Đó là vị trí yêu thích của tôi, ở đâu đó ở phía trước và cũng rất tuyệt khi chơi những vị trí này với những đồng đội tài năng xung quanh.

Romelu bây giờ có lẽ là người mà mọi hậu vệ đều hướng đến. Đôi khi có hai hoặc ba hậu vệ theo sát anh ấy, vì vậy, nó tạo cho chúng tôi nhiều khoảng trống hơn ở xung quanh. Anh ấy chỉ mới ra sân một vài trận ở đây, vì vậy, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn khi bạn đã hiểu anh ấy. Tất nhiên, Romelu à một tiền đạo xuất sắc, và tôi nghĩ trong vài trận đấu gần đây, anh ấy đã thể hiện rõ điều này.”

  Minh Tuấn | 11:00 09/10/2021

Bài viết liên quan