Hãy yêu nhau đi số 7: Bà Bích của Hương vị tình thân tự nhận mình “dễ đổ”


Chia sẻ trong chương trình, nghệ sĩ Tú Oanh đã nói về vai diễn ấn tượng của mình trong Hương vị tình thân, nhân vật bà Bích. Tú Oanh nói bà vừa giống nhưng cũng vừa khác với nhân vật này. Cụ thể, nghệ sĩ Tú Oanh tự nhận mình là người “dễ đổ” nhưng điều khiến bà đổ chính là sự lãng mạn, chân thành chứ không phải là tiền tài và địa vị như bà Bích của Hương vị tình thân.

Hãy yêu nhau đi số 7: Bà Bích của Hương vị tình thân tự nhận mình “dễ đổ” - ảnh 1

Nghệ sĩ Tú Oanh – khách mời của Hãy yêu nhau đi số 7.

Đến với Hãy yêu nhau đi số thứ 7, bên cạnh nghệ sĩ Tú Oanh, khán giả còn được gặp gỡ những 2 ca sĩ Minh Min và Layla và được thưởng thức những ca khúc lãng mạn, đáng yêu.

Và tất nhiên, 2 nhân vật không thể không kể đến của Hãy yêu nhau đi là 2 bạn trẻ Phương Thảo và Bùi Chung . Nếu như ở số thứ 6, cặp đôi của chương trình là một cặp vợ chồng trẻ với những khúc mắc trong đời sống hôn nhân thì trong số thứ 7, Chung và Thảo đều là những bạn trẻ vẫn còn độc thân. Họ tìm đến chương trình với mong muốn tìm được cho mình một nửa còn lại.

Hãy yêu nhau đi số 7: Bà Bích của Hương vị tình thân tự nhận mình “dễ đổ” - ảnh 2

Video đang HOT

Phương Thảo năm nay 23 tuổi, đã có vài năm kinh doanh mỹ phẩm online. Cô tự nhận mình là người khá “bánh bèo”.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là Chung và Thảo lại là 2 cá tính khác biệt với nhiều điểm khác nhau. Tuy nhiên, các cố vấn của Hãy yêu nhau đi hy vọng “trái dấu thì hút nhau” và có thể tác hợp cho 2 bạn trẻ thành một cặp.

Hãy yêu nhau đi số 7: Bà Bích của Hương vị tình thân tự nhận mình “dễ đổ” - ảnh 3

Bùi Chung năm nay 30 tuổi, là một IT, khá rụt rè, ít nói và không hoạt ngôn.

Vậy hy vọng về sự tác hợp của các cố vấn có đi đến một kết thúc có hậu? Chung và Thảo có nên duyên? Câu trả lời sẽ được biết đến vào 20h hôm nay (17/10) trên kênh VTV3. Bạn đón xem nhé!

Hãy yêu nhau đi số 7: Bà Bích của Hương vị tình thân tự nhận mình “dễ đổ” - ảnh 4

Bùi Chung và Phương Thảo liệu có thành một cặp?

20h hôm nay (10/10), Hãy yêu nhau đi số 6: Đứng dậy sau ly hôn, vẫn tin vào tình yêu

Sau 5 số đầu tiên với nhân vật là những bạn trẻ đang tìm tình yêu, những cặp đôi đã kết hôn thì ở tập 6, đó là những con người đã từng trải qua đổ vỡ, ly hôn và mất mát.

Trong số thứ 6 phát sóng tối nay (10/10) của Hãy yêu nhau đi, khán giả sẽ được gặp hai người chơi đều là những người đã từng đổ vỡ trong hôn nhân, nhưng không vì thế mà họ mất đi niềm tin vào tình yêu và hạnh phúc. Ngược lại, dường như càng trải qua nhiều đổ vỡ, mỗi người lại càng mơ về một hạnh phúc nhiều hơn.

Đó là bạn nữ Chung Hiếu, sinh năm 1985. Hiếu là một cô gái giản dị, thẳng thắn, hiện đang là giảng viên Đại học Xây dựng Hà Nội. Đó là Hữu Thái (sinh năm 1983) – một chàng trai yêu thiên nhiên, thích cái đẹp và có nhiều tài lẻ. Thái hiện đang làm việc tại một công ty Quan trắc môi trường. Điểm chung của Hiếu và Thái là cả hai đều từng lập gia đình và có con. Thái có một con gái 6 tuổi, Hiếu có một con trai 7 tuổi.

Hãy yêu nhau đi số 7: Bà Bích của Hương vị tình thân tự nhận mình “dễ đổ” - ảnh 5

Thái có chiều cao khiêm tốn hơn Hiếu nhưng anh không cho đây là vấn đề.

Ở khoảnh khắc gặp nhau, cặp đôi khiến khán giả ồ lên bởi sự chênh lệch về chiều cao. Hiếu tuy là nữ nhưng cao hơn Thái khá nhiều. Nhiều người có mặt tại trường quay đã “xui” Hiếu bỏ giày cao gót, nhưng cô cho rằng điều đó là không cần thiết. Bởi cô vẫn thường đi giày cao gót và không muốn có điều gì “không đúng là mình” khi gặp đối phương.

Còn Thái – không giống hầu hết nam nhi khác – tỏ ra rất thoải mái với chuyện này, không ngại chuyện chiều cao của mình khiêm tốn hơn. Thái thậm chí còn tỏ ra rất văn minh và hiểu biết khi nói “phụ nữ thỉnh thoảng đi giày cao gót thì được”, “không nên đi thường xuyên vì không tốt cho sức khỏe” – chứ không phải vì chuyện cao – thấp. Hai người chơi đã cho thấy cách ứng xử rất văn minh của những con người đã thật sự trưởng thành.

Hãy yêu nhau đi số 7: Bà Bích của Hương vị tình thân tự nhận mình “dễ đổ” - ảnh 6

Hiếu đã từng trải qua đổ vỡ hôn nhân.

Tham gia Hãy yêu nhau đi, Thái và Hiếu đã trải qua nhiều phần chuyện trò, tham gia các thử thách, trò chơi do chương trình đặt ra, liệu hai con người đã từng đổ vỡ này có sẵn sàng dành cho đối phương cũng như dành cho chính họ cơ hội để mơ một hạnh phúc hay không. Hai người chơi phải trải qua “Bộ câu hỏi dẫn lối tới tình yêu” để có thể hiểu thêm về nhau. Với mỗi tập, bộ câu hỏi này lại được thay đổi để phù hợp với những trải nghiệm mà người chơi đã trải qua trong quá khứ. Điều đó rất quan trọng trong việc định hình con người hiện tại và những mong muốn tương lai của họ.

Hãy yêu nhau đi số 7: Bà Bích của Hương vị tình thân tự nhận mình “dễ đổ” - ảnh 7

Thái trò chuyện với diễn viên Anh Tuấn – Chiến “chó” của phim Hương vị tình thân, một trong 2 khách mời của Hãy yêu nhau đi số 6.

Những câu hỏi dành cho Hiếu và Thái, chính vì thế, cũng rất riêng. Ví dụ như: Bạn có cảm thấy trân trọng và biết ơn người chồng cũ/ vợ cũ đã cho bạn đứa con hiện tại không? Nếu được trở về ngày hôm qua, bạn muốn sửa chữa sai lầm gì và muốn nói lời xin lỗi với ai về những sai lầm trong quá khứ? Đổ vỡ hôn nhân với bạn có phải là một bất hạnh? Vì sao? Con bạn có ủng hộ bạn có một người mới?…

Vậy sau khi trải qua tất cả những câu hỏi cũng như những thử thách trong chương trình, Hiếu và Thái có tìm thấy một nửa mới cho mình sau đổ vỡ hôn nhân và mở ra một chương khác cho mình? Câu trả lời sẽ có vào 20h hôm nay trên kênh VTV3! Bạn nhớ đón xem nhé!

Chiến “chó” của Hương vị tình thân tự nhận là “trai hư” nhưng không hỏng Cùng với vợ, nghệ sĩ Nguyệt Hằng, Anh Tuấn là khách mời của Hãy yêu nhau đi số 6. Tại đây, bạn sẽ được thấy một hình ảnh rất khác của người vào vai Chiến “chó”. Đến với Hãy yêu nhau đi, diễn viên Anh Tuấn và vợ…

Chia sẻ

Bài viết liên quan