Hé lộ quốc phục ”Lá ngọc cành vàng” Á hậu Ngọc Thảo mang đến Miss Grand International


Đăng quang ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, Ngọc Thảo gây chú ý bởi vẻ đẹp sắc sảo cùng kỹ năng trình diễn đầy chuyên nghiệp. Có thể nói người đẹp đã sở hữu khá nhiều điểm mạnh tiệm cận với tiêu chí của cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Hé lộ quốc phục ''Lá ngọc cành vàng'' Á hậu Ngọc Thảo mang đến Miss Grand International - ảnh 1

Hiện tại, Á hậu Ngọc Thảo đang trau dồi một số kỹ năng quan trọng để có thể gây ấn tượng tại đấu trường Miss Grand International 2020 sắp tới.

Cách đây không lâu, Á hậu Ngọc Thảo được “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung – Chủ tịch Sen Vàng Entertainment (đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Grand International), công bố chính thức là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi năm nay. Bên cạnh việc trau dồi kỹ năng thì Ngọc Thảo và ê-kíp của mình còn đặt tâm tư vào từng bộ trang phục dự thi.

Mới đây, hai bản vẽ của NTK Tín Thái dành cho bộ quốc phục của người đẹp tại cuộc thi Miss Grand International 2020 cũng vừa được hé lộ. Nàng Á hậu và ê-kíp vẫn còn trăn trở chưa biết sẽ chọn lựa thiết kế nào để mang đến vòng thi quốc phục.

Hé lộ quốc phục ''Lá ngọc cành vàng'' Á hậu Ngọc Thảo mang đến Miss Grand International - ảnh 2

Sau Á hậu Kiều Loan, NTK Tín Thái tiếp tục làm quốc phục cho Á hậu Ngọc Thảo mang tên “Lá ngọc cành vàng”

Được biết, cả hai thiết kế đều được lấy cảm hứng từ “Lá ngọc cành vàng”, gắn liền với ý nghĩa trong tên của nàng Á hậu. Bên cạnh đó cụm từ “Lá ngọc cành vàng” còn chỉ người con gái có xuất thân từ chốn khuê môn cao sang, tượng trưng cho phẩm chất quyền quý và được ví với dòng dõi vua chúa. Chia sẻ về những thiết kế lần này cho Á hậu Ngọc Thảo, NTK Tín Thái muốn tôn vinh nét văn hóa tồn tại lâu đời, tinh thần lưu truyền giá trị dân tộc bằng nhiều hình thức, luôn cách tân và đổi mới. Đồng thời đưa giá trị lịch sử, tâm linh và mỹ thuật vào thành phẩm của mình.

Theo như lịch trình đã công bố trước đó, Ngọc Thảo sẽ bay sang Thái Lan để tranh tài cùng nhiều đại diện đến từ các quốc gia khác nhau. Trước khi bước vào vòng thi chính thức, cô cùng tất cả những thí sinh khác sẽ phải cách ly 14 ngày và tham gia vào các hoạt động online. Sau đó sẽ là những phần thi quan trọng như thi trang phục áo tắm, thi quốc phục, vòng phỏng vấn,… và đêm Chung kết sẽ chính thức diễn ra vào ngày 28/3.

Hé lộ quốc phục ''Lá ngọc cành vàng'' Á hậu Ngọc Thảo mang đến Miss Grand International - ảnh 3

Mẫu thiết kế bodysuit được đính kết tỉ mỉ bởi hàng trăm mảnh gương phản chiếu, đạt hiệu ứng sân khấu tuyệt đối. Điểm nhấn của bản vẽ đầu tiên nằm ở phần cánh được cách điệu thành dáng bonsai – một trong những nghệ thuật cây kiểng tinh tế và cao cấp kết hợp nghệ thuật kim hoàn đỉnh cao.

Hé lộ quốc phục ''Lá ngọc cành vàng'' Á hậu Ngọc Thảo mang đến Miss Grand International - ảnh 4

Thiết kế dựa trên ý tưởng từ văn hóa cung triều Huế với phần thân áo dài được đính kết toàn bộ bằng gương tượng trưng cho cốt cách vàng rồng của phụ nữ Việt. Kết hợp với áo choàng được thêu, đính theo hình dáng cánh phụng thời Nguyễn cùng phần lọng che được cách điệu

An Khánh

Bài viết liên quan