Hình ảnh hiếm hoi Phi Nhung xuất hiện bên người chồng đầu tiên và con gái ruột?


Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh Phi Nhung trong lễ tốt nghiệp của con gái ruột Wendy Phạm. Đáng chú ý, người đàn ông cùng Phi Nhung đứng bên cạnh Wendy trong bức ảnh được cho là người chồng đầu tiên của nữ ca sĩ, và cũng là bố ruột của con gái cô.

Bức ảnh rạng rỡ của Phi Nhung và người được cho là chồng cũ đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi được lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, do Phi Nhung chưa từng công khai danh tính người cũ và hiếm khi tiết lộ chuyện đời tư nên đây vẫn chỉ là nghi vấn, chưa có gì chắc chắn người đàn ông kia là bố ruột của Wendy Phạm.

Hình ảnh hiếm hoi Phi Nhung xuất hiện bên người chồng đầu tiên và con gái ruột? - ảnh 1

Hình ảnh được cho là Phi Nhung chụp cùng chồng cũ trong ngày tốt nghiệp của con gái

Hình ảnh hiếm hoi Phi Nhung xuất hiện bên người chồng đầu tiên và con gái ruột? - ảnh 2

Người đàn ông này được cho là bố ruột của Wendy Phạm

Lúc sinh thời, Phi Nhung cực kỳ kín tiếng trong chuyện đời tư. Ngoài việc thừa nhận đã từng yêu và chung sống với 2 người đàn ông, cô hầu như không bao giờ chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình trước công chúng. Chỉ có một số thông tin do người trong giới tiết lộ rằng Phi Nhung từng được nhiều người theo đuổi, trong đó có cả đại gia nhưng đến cuối đời cô vẫn chọn cuộc sống lẻ bóng.

Năm 2017, Phi Nhung mới chính thức công khai con gái ruột Wendy Phạm, sinh năm 1992. Hiện tại con gái Phi Nhung đang là một y tá, làm việc tại Mỹ.

Bài viết liên quan