Hình ảnh trong đám cưới cực sốc: Không ngồi yên vị trong xe hoa, cô dâu biến thành tài xế vì lí do đặc biệt!


Bình thường trong đám cưới, các cô dâu sẽ ngồi yên vị trên xe hoa, tung tăng về nhà chồng.

Vì bản thân trong giây phút đó sẽ có hồi hộp, háo hức nên cô dâu làm gì có tâm trí vào việc khác. Tuy nhiên, mới đây, một cô dâu lại tự xuất hiện cực ngầu trong ngày trọng đại.

Theo đó, đám cưới được diễn ra tại Hà Nam (Trung Quốc). Cô dâu họ Trương đã trang trí một chiếc xe buýt thành xe hoa và tự mình lái xe đưa chú rể cùng gia đình đến nơi tổ chức hôn lễ.

Hình ảnh trong đám cưới cực sốc: Không ngồi yên vị trong xe hoa, cô dâu biến thành tài xế vì lí do đặc biệt! - ảnh 1

Hình ảnh trong đám cưới cực sốc: Không ngồi yên vị trong xe hoa, cô dâu biến thành tài xế vì lí do đặc biệt! - ảnh 2

Xe hoa được trang trí lung linh.

Cô dâu trong trang phục đỏ truyền thống, gương mặt ngập tràn tự tin và thoải mái lái xe đưa người thân đến nơi tổ chức. Chiếc xe trang trí rực rỡ lại phát nhạc đám cưới để khiến tất cả chú ý.

Ở những hình ảnh sau đó, người ta thấy chú rể đón cô dâu ở nhà mình. Sau đó hai người dắt tay nhau lên xe buýt. Chú rể ngồi ở ghế đầu tiên cạnh vợ, còn bạn bè được ngồi ở phía sau.

Cô dâu lái xe buýt đưa chú rể đến đám cưới

Nhiều người tò mò lí do vì sao cô dâu lại đích thân lái xe buýt xuất hiện trong đám cưới của mình.

Hóa ra, vì bản thân là một tài xế lái xe buýt nên cô đã tận dụng luôn ngành nghề, thực hiện ý tưởng đặc biệt. Ngoài ra, việc cả đoàn người di chuyển bằng xe buýt cũng giúp giảm thiểu khí thải, bảo vệ môi trường. Quan trọng hơn, đây chắc chắn là một kỷ niệm tuyệt vời mà họ không thể nào quên được.

Đối với khách mời, việc xuất hiện trên chiếc xe buýt do cô dâu đích thân cầm lái cũng là trải nghiệm đặc biệt cho họ.

Đúng là không có ý tưởng táo bạo nhất, chỉ có táo bạo hơn. Làm thế nào cũng được, miễn sao đám cưới đó đúng ý cô dâu chú rể và mang đến nhiều ý nghĩa cho chính họ là quan trọng nhất.

Nguồn: 123

Bài viết liên quan