HLV Bồ Đào Nha không đồng tình với Solskjaer về Ronaldo


Khi Man Utd đối đầu Everton trên sân nhà Old Trafford thuộc vòng 7 Premier League, HLV Ole Gunnar Solskjaer thực hiện nhiều sự thay đổi. Theo đó, cả Paul Pogba và Cristiano Ronaldo đều ngồi trên ghế dự bị.

Lý giải cho quyết định này, Solskjaer thừa nhận: “Các cầu thủ bị bào món thể chất và tinh thần ở trận thắng Villarreal, vì vậy chúng tôi cần phải làm mới đội hình. Chúng tôi phải quản lý số phút thi đấu, và đảm bảo chúng tôi có một đội hình lớn và đồng hành cùng nhau.”

HLV Bồ Đào Nha không đồng tình với Solskjaer về Ronaldo - ảnh 1

 Không có chuyện HLV Bồ Đào Nha cho Ronaldo nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, HLV Fernando Santos của tuyển Bồ Đào Nha lại không đồng tình. Ông khẳng định: “Với Ronaldo, cậu ấy sẽ luôn phá vỡ mọi kỷ lục. Điều này quan trọng đối với Ronaldo ở giai đoạn này.

  • CHÍNH THỨC! Công bố ứng cử viên QBV 2021: Messi, Ronaldo & dàn sao hội tụ

  • CHÍNH THỨC! Ronaldo thắng giải đầu tiên ở Premier League, một kỷ lục

Trận cuối cùng Ronaldo chơi trọn vẹn là ở Champions League. Nếu chỉ thi đấu với Luxembourg [trận vòng loại World Cup], cậu ấy thực tế sẽ có tới 15 ngày không thi đấu với cường độ cao.

Tại thời điểm này, tôi sẽ nói rằng có nhiều khả năng Ronaldo sẽ tham dự trận đấu với Qatar, bắt đầu ở đội hình xuất phát hoặc đến muộn hơn trong hiệp hai.

Đó là cách để cậu ấy có được nhịp độ thi đấu ở mức tối đa trước Luxembourg.”

   Tiểu Lam | 05:10 09/10/2021

Bài viết liên quan