HLV Malaysia: Đội tuyển Việt Nam không phải bất khả chiến bại


Kể từ khi dẫn dắt đội tuyển Malaysia, HLV Tan Cheng Hoe so tài với HLV Park Hang Seo 4 lần và chưa giành được chiến thắng nào, thua tới 3 trận. Dù vậy, nhà cầm quân 53 tuổi không bận tâm đến điều này mà chỉ tập trung cải thiện lối chơi cho các học trò.

“Ở trận gặp UAE, chúng tôi phòng ngự và tấn công đều không hiệu quả, nhưng Malaysia sẽ tiến bộ hơn nhiều khi đối đầu đội tuyển Việt Nam”, HLV Tan Cheng Hoe nói.

“Tôi chưa cùng đội tuyển Malaysia thắng đội tuyển Việt Nam lần nào, nhưng tôi không cảm thấy áp lực. Đây là thử thách dành cho tôi. Tôi chưa từng thắng đội tuyển Việt Nam, nhưng điều đó không có nghĩa là họ bất khả chiến bại”.

HLV Malaysia: Đội tuyển Việt Nam không phải bất khả chiến bại - ảnh 1

Đội tuyển Malaysia là đối thủ tiếp theo của Công Phượng và đồng đội.

Á quân AFF Cup 2018 được nghỉ thi đấu ở lượt trận đêm qua. Họ có nhiều thời gian để chuẩn bị phương án đối phó với đội tuyển Việt Nam. HLV Tan Cheng Hoe cũng có thể nhìn ra được nhiều điểm về cách chơi của đội tuyển Việt Nam sau khi thầy trò HLV Park Hang Seo đánh bại Indonesia.

“Chúng tôi đã theo dõi nhiều trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Họ chỉ chơi theo một kiểu. Chiến thuật của họ chẳng bao giờ thay đổi, kể cả khi thiếu một vài trụ cột”, HLV Tan Cheng Hoe của đội tuyển Malaysia chia sẻ.

HLV trưởng của đội tuyển Malaysia cho biết thêm: “Chúng tôi vẫn tập luyện theo kế hoạch, tìm ra giải pháp ứng phó với từng đối thủ. Cách chơi của đội tuyển Việt Nam chẳng thay đổi gì và chúng tôi đã chuẩn bị cho điều đó”.

HLV Malaysia: Đội tuyển Việt Nam không phải bất khả chiến bại - ảnh 2

Kết quả bảng G vòng loại World Cup 2022.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia diễn ra ngày 11/6. Đối thủ đang kém thầy trò HLV Park Hang Seo 5 điểm và vẫn còn cơ hội cạnh tranh ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Minh Ngọc

Bài viết liên quan