HLV Malaysia: ”Vắng Quang Hải là tin tốt”


HLV Malaysia: ''Vắng Quang Hải là tin tốt'' - ảnh 1

HLV Tan Cheng Hoe trong buổi họp báo – Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Chia sẻ về cuộc đối đầu với tuyển Việt Nam, HLV Tan Cheng Hoe khẳng định toàn đội đã sẵn sàng. Ông phát biểu: “Cầu thủ của tôi đã sẵn sàng. Chúng tôi biết mình có kết quả không tốt ở trận gặp UAE. Nhưng các cầu thủ của tôi đã nỗ lực tập luyện và chuẩn bị tốt cho trận ngày mai với tuyển Việt Nam”.

Ở trận đấu sắp tới, tuyển Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Quang Hải do thẻ phạt. Theo ông Tan, đó rõ ràng là tin tốt với tuyển Malaysia. Tuy nhiên ông vẫn tỏ ra cẩn trọng và dặn các cầu thủ phải đề phòng trong mọi trường hợp.

“Chúng tôi biết cầu thủ mang áo số 19 (Quang Hải – PV). Việc anh ấy vắng mặt là tin tốt. Nhưng tôi biết dưới thời HLV Park Hang Seo, tuyển Việt Nam luôn luôn chơi tốt. Chúng tôi cần phải sẵn sàng và tập trung cho mọi khoảnh khắc”, chiến lược gia 53 tuổi chia sẻ.

Ông Tan cho biết thêm rằng do được nghỉ khoảng một tuần nên các cầu thủ của ông hồi phục khá tốt. Cũng theo ông, mọi người có giấc mơ giành được kết quả tích cực khi đối đầu với tuyển Việt Nam.

“Việc tự tin là rất quan trọng. Chúng tôi đã tập luyện tốt và đã sẵn sàng. Chúng tôi sẽ cố gắng trong từng khoảnh khắc của trận đấu”.

Trong trận đấu ngày mai, Malaysia cần phải giành thắng lợi và có được 3 điểm để nuôi hy vọng giành vé đi tiếp vào vòng loại thứ 3.

Hơn ai hết, ông Tan là người hiểu rõ điều đó. Ông cho rằng kết quả và điểm số trong trận gặp tuyển Việt Nam sẽ là bước ngoặt tại bảng G.

Thăm dò ý kiến

Sau chiến thắng áp đảo 4-0 trước Indonesia, Việt Nam sẽ gặp Malaysia cũng trên sân Al Maktoum vào đêm 11-6 ở vòng loại World Cup 2022. Theo bạn:

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Việt Nam sẽ tiếp tục thắng áp đảo

Tỉ số có thể sẽ hòa

Ý kiến khác

HLV Malaysia: ''Vắng Quang Hải là tin tốt'' - ảnh 2

HLV Malaysia: ''Vắng Quang Hải là tin tốt'' - ảnh 3

Bài viết liên quan