HLV Park Hang-seo bị ”treo giò” vì nhận đủ hai thẻ phạt


HLV Park Hang-seo bị ''treo giò'' vì nhận đủ hai thẻ phạt - ảnh 1

HLV Park Hang-seo. Ảnh: Hoàng Linh – PV TTXVN tại UAE

Trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia tối ngày 11/6, do bức xúc trước việc các học trò liên tục bị đối phương phạm lỗi nhưng không được trọng tài bảo vệ, HLV Park Hang Seo đã có những phản ứng lại tổ trọng tài. Đó cũng là nguyên nhân ông đã bị trọng tài chính người Nhật Bản, Ryuji Sato rút thẻ vàng cảnh cáo trong hiệp 2.

Đây là tấm thẻ vàng thứ hai của ông Park tại vòng loại World Cup 2022 khi từng nhận án ở trận đấu với Thái Lan ngày 5/9/2019. Khi ấy, ông cũng bảo vệ cầu thủ trước những pha vào bóng nguy hiểm mà phản ứng gay gắt với trọng tài chính.

Nhận đủ hai thẻ vàng khiến huấn luyện viên Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo ở trận đấu giữa tuyển Việt Nam với UAE vào ngày 15/6 tới.

Việc không có HLV Park Hang Seo trên băng ghế chỉ đạo trước đối thủ mạnh nhất bảng G là UAE sẽ là một bài toán khó cho các tuyển thủ Việt Nam. Quế Ngọc Hải và đồng đội cần kết quả có lợi ở trận đấu then chốt này để giành vé đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022.

Hiện đội tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng G tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á với 17 điểm, hơn 2 điểm so với UAE đứng thứ hai.

“Những chiến binh sao vàng” chỉ cần hòa đối thủ xếp ngay sau ở loạt trận cuối cùng để vững ngôi nhất bảng và đi tiếp./.

Tổng hợp

VNews

Bài viết liên quan