HLV Park Hang-seo: ”Không hiểu vì sao bầu Hiển nói tôi bảo thủ”


Sau thất bại 2-3 của tuyển Việt Nam trước Trung Quốc, bầu Hiển nhận xét: “Tôi quan sát và nhận thấy, ông Park đang lười làm mới. Nói thẳng là bảo thủ. Nguyên nhân có thể do ít người đứng ra phản biện, đủ vững để ông Park dũng cảm làm mới tuyển Việt Nam”.

Trước những chỉ trích của bầu Hiển, HLV Park Hang-seo đáp trả: ” Tôi nghĩ đánh giá về chiến thuật của tôi không phải là việc của CLB Hà Nội. Nếu như nói cách dùng người của tôi trên báo chí thì tôi nghĩ đó không phải phép lịch sự.”

HLV Park Hang-seo: ''Không hiểu vì sao bầu Hiển nói tôi bảo thủ'' - ảnh 1

 HLV Park Hang-seo lên tiếng.

Cũng trong buổi họp báo trước trận gặp Oman, chiến lược gia người Hàn Quốc cho hay: “Hiện nay có khá nhiều luồng phê phán chúng tôi, đặc biệt là sau trận đấu với Trung Quốc. Tôi sẵn sàng nhận những phê phán đó.

  • 5 lý do tin rằng ĐT Việt Nam sẽ có kết quả tốt trước Oman

  • ĐT Việt Nam rèn mảng miếng tấn công, chuẩn bị nghênh chiến Oman

Dù vậy, nếu chỉ trích hướng tới cầu thủ và trợ lý của tôi thì không thoả đáng. Tôi không chấp nhận. Các cầu thủ của tôi đều đang làm tốt nhiệm vụ của họ.”

Tuyển Việt Nam hiện tại đang xếp cuối bảng B sau khi liên tiếp thua Saudi Arabia 1-3, Australia 0-1 và Trung Quốc 2-3. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đối đầu với chủ nhà Oman vào lúc 23h00 thứ Ba ngày 12/10 (giờ Việt Nam).

  Tiểu Lam | 15:46 11/10/2021

Bài viết liên quan