HLV Park: ”Tuyển Việt Nam phải thắng Indonesia”


“So với trận lượt đi, tuyển Indonesia đã thay đổi rất nhiều, HLV cũng thay đổi, so với hồi đó họ chỉ còn một người, không còn cầu thủ nhập tịch nào. Đa số họ xuất thân từ lứa cầu thủ Sea Games năm ngoái và bổ sung thêm một số cầu thủ cho Sea Games năm nay”, HLV Park Hang-seo của tuyển Việt Nam mở đầu buổi họp báo.

“Dưới sự huấn luyện của ông Shin, họ rất trẻ, nhiệt huyết và năng động. Ông Shin đã huấn luyện tốt cầu thủ, cân bằng trong tấn công và phòng ngự. Trong trận ngày mai, Việt Nam cần giành chiến thắng, nên cầu thủ phải thực hiện đúng chiến thuật để có kết quả tốt”, vị thuyền trưởng tuyển Việt Nam cho biết.

HLV Park: ''Tuyển Việt Nam phải thắng Indonesia'' - ảnh 1

HLV Park Hang-seo đặt mục tiêu giành 3 điểm trước Indonesia.

Trong khi đó, đội trưởng Quế Ngọc Hải nhận định trận ngày mai chắc chắn là khó hơn nhiều so với trận lượt đi, bởi Indonesia có nhiều cầu thủ mới, trẻ, HLV mới, tinh thần cao, khát khao thể hiện mình để dự Sea Games sắp tới.

“Chúng tôi đã xem Indonesia khi gặp Thái Lan, tinh thần của họ khi bị Thái Lan dẫn bàn cũng rất cao. Ngày mai, đội tuyển cần chuẩn bị tốt cả chiến thuật và tinh thần. Mục tiêu của chúng tôi là 3 điểm trước Indonesia”, Quế Ngọc Hải khẳng định.

Sau phần trả lời của ông Shin Tae-young, HLV Park Hang-seo và đội trưởng Quế Ngọc Hải đến phòng họp báo để chia sẻ thông tin trước trận đấu.

HLV Park: ''Tuyển Việt Nam phải thắng Indonesia'' - ảnh 2

Phan Văn Đức: ‘Phong độ của tôi chưa tốt’ Trở lại đội tuyển sau thời gian dài vắng mặt, Phan Văn Đức cho biết sẽ nỗ lực để tìm cơ hội thi đấu trong bối cảnh hàng công của HLV Park có rất nhiều cầu thủ giỏi.

Quang Thịnh (từ Dubai)

Bài viết liên quan