HLV Tan Cheng Hoe: “Malaysia không may mắn, gặp Việt Nam không dễ dàng gì”


Ông Tan Cheng Hoe buồn bã khi nói về màn trình diễn của tuyển Malaysia ở trận đấu gặp tuyển Việt Nam rạng sáng ngày 12/6 (giờ Việt Nam).

“Cầu thủ của tôi đã chơi cố gắng nhưng chúng tôi không may mắn. Quả penalty là giây phút buồn. Tôi hạnh phúc với màn trình diễn của các học trò. Đây là trận đấu không dễ dàng.

Tôi không nhìn thấy tình huống dẫn tới penalty cuối trận vì nó diễn biến nhanh. Chúng tôi đã có cơ hội ngon trong hiệp hai nhưng không tận dụng được”, HLV Tan Cheng Hoe nói.

HLV Tan Chang Hoe nói thêm về tiền vệ Trọng Hoàng của đội tuyển Việt Nam: “Tôi nghĩ là HLV Park đã tin tưởng vào phong độ của cậu ấy dù có hay không lời đánh giá của tôi. Và cậu ấy đã làm hết sức có thể để giúp cho đội”.

HLV Tan Cheng Hoe:

HLV Tan Cheng Hoe mạnh mẽ vượt qua nỗi đau mất bố để cùng tuyển Malaysia đối đầu Việt Nam

Khi được hỏi về các cầu thủ nhập tịch của Malaysia, HLV Tan Cheng Hoe không muốn đổ lỗi cho cá nhân bởi bóng đá là môn tập thể. Ông cho rằng các cầu thủ đó cần thời gian để thích ứng, chơi tốt hơn trong tập thể.

HLV Tan cũng cho biết tuyển Malaysia còn quá ít cơ hội để đi tiếp nhưng họ vẫn sẽ tập trung cho trận cuối và chuyện vé Asian Cup. Ông cũng chia sẻ nỗi buồn khi cha ông qua đời đúng ngày hôm nay đội tuyển thi đấu nhưng ông vẫn mạnh mẽ vượt qua để đối đầu tuyển Việt Nam.

Bài viết liên quan