Hồ Ngọc Hà ”nổi quạo” vì hành động này của Lisa khi đang tập yoga


Hai bé sinh đôi Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà là những nhóc tì rất được yêu thích của showbiz Việt. Mọi khoảnh khắc của hai bé cũng như gia đình Hà Hồ được khán giả và cư dân mạng nhiệt tình đón nhận.

Hồ Ngọc Hà ''nổi quạo'' vì hành động này của Lisa khi đang tập yoga - ảnh 1

Hồ Ngọc Hà “nổi quạo” với bé Lisa khi đang tập yoga.

Mới đây , thông qua tài khoản Instagram cá nhân của mình lẫn các con, dân tình đã không khỏi “dở khóc dở cười” trước khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà “nổi quạo” với bé Lisa khi đang tập yoga. Nếu là fan cứng của Hà Hồ thì không thể không biết nữ ca sĩ rất chăm tập yoga và thể dục tại nhà. Lần này cũng thế, tranh thủ lúc các bé còn đang ngủ, Hồ Ngọc Hà cũng thực hiện các bài tập tại gia để duy trì vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Hồ Ngọc Hà ''nổi quạo'' vì hành động này của Lisa khi đang tập yoga - ảnh 2

Thông qua tài khoản Instagram cá nhân của mình lẫn các con, dân tình đã không khỏi “dở khóc dở cười” trước khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà “nổi quạo” với bé Lisa khi đang tập yoga.

Hồ Ngọc Hà ''nổi quạo'' vì hành động này của Lisa khi đang tập yoga - ảnh 3

Tranh thủ lúc các bé còn đang ngủ, Hồ Ngọc Hà cũng thực hiện các bài tập tại gia để duy trì vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Và điều đáng để nói là dường như đang trong quá trình tập thì bé Lisa đã thức và thế là được bế lên phòng tập của Hồ Ngọc Hà. Có lẽ Lisa cũng rất yêu thích và thấy lạ lẫm khi được nhìn thấy một không gian lạ nên không chịu ngồi yên. Vì điều này mà khiến cho mẹ Hồ Ngọc Hà bị “làm phiền” khi đang hăng say luyện tập.

Hồ Ngọc Hà ''nổi quạo'' vì hành động này của Lisa khi đang tập yoga - ảnh 4

Và điều đáng để nói là dường như đang trong quá trình tập thì bé Lisa đã thức và thế là được bế lên phòng tập của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà ''nổi quạo'' vì hành động này của Lisa khi đang tập yoga - ảnh 5

. Có lẽ Lisa cũng rất yêu thích và thấy lạ lẫm khi được nhìn thấy một không gian lạ nên không chịu ngồi yên.

Hồ Ngọc Hà ''nổi quạo'' vì hành động này của Lisa khi đang tập yoga - ảnh 6

Vì điều này mà khiến cho mẹ Hồ Ngọc Hà bị “làm phiền” khi đang hăng say luyện tập.

Nữ ca sĩ chỉ biết đăng tải story “than phiền” là “Bả lên phá” và “Ủa rồi sao tui tập” thể hiện sự “quạo” của mình. Nhưng đành bất lực không làm được gì trước màn phá phách đáng yêu của bé Lisa. Những khoảnh khắc gia đình đơn giản thế này nhưng vẫn rất được cư dân mạng yêu thích và họ mong Hồ Ngọc Hà hãy cập nhật thật nhiều về hai bé.

Hồ Ngọc Hà ''nổi quạo'' vì hành động này của Lisa khi đang tập yoga - ảnh 7

Nữ ca sĩ chỉ biết đăng tải story “than phiền” là “Bả lên phá” và “Ủa rồi sao tui tập” thể hiện sự “quạo” của mình.

Hồ Ngọc Hà ''nổi quạo'' vì hành động này của Lisa khi đang tập yoga - ảnh 8

Những khoảnh khắc gia đình đơn giản thế này nhưng vẫn rất được cư dân mạng yêu thích và họ mong Hồ Ngọc Hà hãy cập nhật thật nhiều về hai bé.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về gia đình Hồ Ngọc Hà!

Thủy Tiên – CTV

Bài viết liên quan