Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bất ngờ ngẫu hứng ”song ca”, phản ứng của hai nhóc tì Leon – Lisa gây chú ý


Có thể nói, gia đình Hồ Ngọc Hà  là một trong những gia đình showbiz luôn được quan tâm nhiệt tình từ khán giả. Những khoảnh khắc của hai vợ chồng Hà Hồ – Kim Lý cũng như các con vui chơi cùng nhau rất được yêu thích. Điển hình như mới đây, đoạn clip ghi lại phản ứng của Leon – Lisa khi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bất ngờ song ca cũng khiến fan thích thú không kém. 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bất ngờ ngẫu hứng ''song ca'', phản ứng của hai nhóc tì Leon - Lisa gây chú ý - ảnh 1

Đoạn clip ghi lại phản ứng của Leon – Lisa khi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bất ngờ song ca khiến fan thích thú.

Cụ thể, đoạn clip phản ứng của Leon – Lisa khi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bất ngờ song ca được đăng tải trên story Instagram của các con. Vẫn là câu chuyện sinh hoạt sáng chủ nhật vui vẻ vợ chồng Hồ Ngọc Hà, Kim Lý và các con. Trong khi Kim Lý đang ở trong phòng giữ hai nhóc tì thì Hồ Ngọc Hà đứng ngoài cửa gọi tên hai bé. 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bất ngờ ngẫu hứng ''song ca'', phản ứng của hai nhóc tì Leon - Lisa gây chú ý - ảnh 2

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý và hai bé Lisa-Leon.

Điều đặc biệt là Hồ Ngọc Hà không chỉ gọi tên hai bé bình thường mà còn hát. Dựa trên nền nhạc của ca khúc Kìa con bướm vàng, Hồ Ngọc Hà đã hát là “Hello Leon, hello Lisa, hey“. Hai nhóc tì đang đứng vị thành cũng ngay lập tức chú ý vào lời hát của mẹ Hồ Ngọc Hà đứng ngoài cửa. 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bất ngờ ngẫu hứng ''song ca'', phản ứng của hai nhóc tì Leon - Lisa gây chú ý - ảnh 3

Chưa kịp nhìn mẹ Hồ Ngọc Hà lâu thì bên đây, Kim Lý cũng đáp lại lời hát ấy mà ngẫu hứng “song ca”. Cũng với nền nhạc đó, nếu Hà Hồ gọi tên hai bé cưng thì Kim Lý lại gọi tên của hai vợ chồng: “Hello Hồ (học của Hồ Ngọc Hà), Hello Kim“. Hai bé Leon và Lisa khi nghe được tiếng ba hát đang tập trung nhìn mẹ liền lật đật quay lại nhìn ba Kim Lý xem ba đang làm gì. 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bất ngờ ngẫu hứng ''song ca'', phản ứng của hai nhóc tì Leon - Lisa gây chú ý - ảnh 4

Dù chỉ là đoạn clip ngắn như mà có thể thấy hai bé Leon và Lisa cũng đã rất nhạy khi nghe được tiếng ba mẹ hát. Những khoảnh khắc gia đình vui vẻ thế này của Hồ Ngọc Hà khiến khán giả rất thích thú. 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bất ngờ ngẫu hứng ''song ca'', phản ứng của hai nhóc tì Leon - Lisa gây chú ý - ảnh 5

Gia đình Hồ Ngọc Hà. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về gia đình Hà Hồ!

Bài viết liên quan