Hồ Văn Cường đã xuất hiện sau nhiều ngày không liên lạc được


Mới đây, trang fanpage của danh ca Ngọc Sơn thông báo đã liên hệ được với người thân của Hồ Văn Cường sau nhiều ngày liên hệ nhưng không thể gặp được nam ca sĩ và người nhà. Phía danh ca Ngọc Sơn cũng trấn an khán giả hãy yên tâm về tình hình của Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường đã xuất hiện sau nhiều ngày không liên lạc được - ảnh 1

Cách đây vài ngày, cộng đồng mạng vô cùng xôn xao khi ca sĩ Long Nhật thông tin rằng danh ca Ngọc Sơn đang rất giận Hồ Văn Cường sau những lùm xùm của nam ca sĩ với mẹ nuôi Phi Nhung.

Tuy nhiên, phía danh ca Ngọc Sơn nhanh chóng phủ nhận. Không những vậy danh ca còn tuyên bố sẽ giúp bầu Thụy liên hệ với Hồ Văn Cường để giúp đỡ nam ca sĩ 18 tuổi lo cho cuộc sống, việc ăn học và ca hát. Mấy ngày qua, phía ekip Ngọc Sơn liên tục tìm cách liên lạc với Hồ Văn Cường nhưng phải đến hôm nay mới có hồi âm.

Hồ Văn Cường đã xuất hiện sau nhiều ngày không liên lạc được - ảnh 2

Hiện tại, thông tin về Hồ Văn Cường vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Sau khi giải quyết chuyện tiền nong, không còn liên quan gì với ekip Phi Nhung, nam ca sĩ bày tỏ ý muốn ra ở riêng cùng bố mẹ ruột. Tuy nhiên thực tế Hồ Văn Cường đã chuyển khỏi nhà hay chưa vẫn là điều chưa được tiết lộ.

Bài viết liên quan