Hồ Văn Cường dừng hợp tác với công ty cố ca sĩ Phi Nhung


Đại diện truyền thông Phi Nhung cho biết vào chiều 11/10, quản lý Phi Nhung đã trao lại tiền cho Hồ Văn Cường. Theo đó, số tiền 200 triệu đồng mà ca sĩ giành được từ cuộc thi The Voice Kids (thực tế BTC trao 180 triệu đồng) được mẹ Hồ Văn Cường giữ từ ngày đăng quang.

Hồ Văn Cường dừng hợp tác với công ty cố ca sĩ Phi Nhung - ảnh 1

 Hồ Văn Cường và ba mẹ nhận lại cát-xê 5 năm đi hát Quản lý cũng đã trao tiền cát-xê của nam ca sĩ nhưng từ chối tiết lộ con số cụ thể. Tuy nhiên, ê-kíp Phi Nhung nói rằng họ thực hiện lời hứa của cố ca sĩ cho con nuôi thêm 500 triệu đồng để ra ở riêng. Sau đó, quản lý Phi Nhung chia sẻ trên trang cá nhân: “Giải quyết xong mọi việc theo đúng cái tình. Mình có thể không thắng nhưng thua thắng giờ không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn là sống và làm theo cái tâm, đúng cách của bạn vẫn làm. Mỉm cười”. Mẹ Hồ Văn Cường cũng cho biết gia đình nhận được tiền và mong mọi người “chị tôi mất rồi hãy để chị tôi yên”.

Hồ Văn Cường dừng hợp tác với công ty cố ca sĩ Phi Nhung - ảnh 2

 Hình ảnh Hồ Văn Cường bên Phi Nhung lúc ca sĩ còn sống Ngay sau đó, Hồ Văn Cường cũng chia sẻ trên trang cá nhân “xin được nói một vài lời về việc giữa con và mẹ Nhung mà dạo gần đây mọi người luôn nhắc đến”. Giọng ca nhí tâm sự: “Trước tiên con xin chân thành gửi lời xin lỗi đến các cô chú anh chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài nhưng con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm.

Hồ Văn Cường dừng hợp tác với công ty cố ca sĩ Phi Nhung - ảnh 3

 Hồ Văn Cường dừng hợp tác với công ty của mẹ nuôi Những chuyện không hay xảy ra khiến cuộc sống của con xáo trộn rất nhiều, có người thương, người ghét nhưng con cũng đủ lớn để hiểu là một người của công chúng con phải biết chấp nhận. Con sẽ luôn trân trọng tình thương mọi người dành cho con và con hứa sẽ nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa”. Hồ Văn Cường khẳng định “con không nhờ ai, cũng không liên hệ anh N.H.K và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy”. Nam ca sĩ cho biết hôm nay gia đình đã nhận được cát-xê 5 năm qua nên “con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây”.

Bài viết liên quan