Hoa hậu Jennifer Phạm tái xuất phim ảnh sau 10 năm


Bản mệnh thiên thần là bộ phim được lấy cảm hứng từ cuộc sống, chiến đấu của các y bác sĩ trong giai đoạn Việt Nam đồng lòng chống dịch Covid-19. Nội dung phim là một câu chuyện hư cấu dựa trên những sự kiện được ghi nhận từ các nhân chứng trong cuộc chiến chống dịch và thông tin được đăng tải trên các phương tiện truyền thông suốt thời gian qua.

Bộ phim là lát cắt về sự hy sinh mà người Việt dành cho nhau, lát cắt về tinh thần hợp tác của Chính phủ và nhân dân, lát cắt về tình người trong thời gian Việt Nam cùng nhau chung tay dập dịch.

Hoa hậu Jennifer Phạm tái xuất phim ảnh sau 10 năm - ảnh 1

Phim dự kiến ra mắt vào tháng 2/2022.

Theo thông báo từ đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, bộ phim đang trong giai đoạn hoàn thiện kịch bản, chọn bối cảnh quay và hoàn thành nhạc phim.

Bản mệnh thiên thần sẽ có sự tham gia của các diễn viên: Hoa hậu Jennifer Phạm, á hậu Huyền My, NSƯT Mỹ Duyên, NSƯT Tuyết Thu, Thanh Tùng, Tiến Lộc…

Cách đây hơn 10 năm, hoa hậu Jennifer Phạm đã chào sân điện ảnh bằng bộ phim Xin thề anh nói thật. Tuy nhiên, đã hơn 10 năm nay, người đẹp chưa từng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai trò diễn viên.

Hoa hậu Jennifer Phạm tái xuất phim ảnh sau 10 năm - ảnh 2

Sau hơn 10 năm, Jennifer Phạm mới trở lại với phim ảnh.

Chính vì vậy, những khán giả yêu mến hoa hậu họ Phạm đang rất hào hứng chờ đón sự trở lại của cô với phim ảnh.

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh khẳng định Bản mệnh thiên thần không phải là một phim chuyên sâu về y khoa. Phim chỉ chú trọng khai thác và khám phá thế giới nội tâm, tình cảm, và những tình huống khốc liệt mà người trong cuộc phải đối diện: Ranh giới giữa sự sống và cái chết, trạng thái phức tạp của con người khi đối diện với loại virus gây bệnh quái ác. Phim dự kiến ra mắt vào tháng 2/2022.

Bài viết liên quan