Hoa hậu Tiểu Vy táo bạo mặc váy ngủ đi siêu thị


Trần Tiểu Vy đã trưởng thành hơn về tính cách, phong thái lẫn gu thời trang.

Sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu, người hâm mộ dễ dàng nhận ra rằng Trần Tiểu Vy đã có sự lột xác về phong cách thời trang. Từ một cô nàng ăn mặc khá an toàn, dè dặt cô đã vươn lên là một trong những nàng hậu có style gợi cảm nhất nhì Vbiz. Những item như váy trễ nải, cắt xẻ, cúp ngực… được Tiểu Vy sử dụng nhiều hơn.

Với hình thể chuẩn 84-63-90 (cm) cùng các đường nét hài hòa và khó trộn lẫn, không khó để hoa hậu gốc Quảng Nam đa dạng hóa những style khác nhau.

Hoa hậu Tiểu Vy táo bạo mặc váy ngủ đi siêu thị - ảnh 1

Tiểu Vy gây chú ý khi diện đồ ngủ đi siêu thị.

Mới đây, cô nàng gây chú ý khi diện đồ ngủ xuống siêu thị. Với góc chụp từ đằng sau, Tiểu Vy vẫn thật nổi bật trong chiếc váy lụa 2 dây màu đỏ. Thiết kế nhìn đơn giản nhưng đã làm tốt nhiệm vụ khoe vóc dáng chuẩn mẫu của người đẹp gốc Quảng Nam. Có thể nói, cô nàng đã rất táo bạo khi diện đồ mặc nhà xuống phố.

Không chỉ lần này mà thời gian gần đây, Tiểu Vy gây chú ý khi liên tục có những khoảnh khắc lên đồ ấn tượng, “đốt mắt” người nhìn. Chính sự thay đổi về hình ảnh đã từng khiến Tiểu Vy bị gắn mác thời trang “gái hư”. Nhưng thẳng thắn đáp lại, nàng hậu sinh năm 2000 cho biết: “Vy nghĩ trang phục là phong cách chứ không phải tính cách. “Gái ngoan” hay “gái hư” mình không thể đánh giá qua bề ngoài được. Vy lấy ví dụ nhiều người vẫn có ác cảm với các hình xăm trên cơ thể, đánh giá một thanh niên có hình xăm là hư hỏng thì hơi chủ quan”.

Hoa hậu Tiểu Vy táo bạo mặc váy ngủ đi siêu thị - ảnh 2

Tiểu Vy đã táo bạo hơn về thời trang sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu.

“Vy thấy những trang phục Vy mặc đều là những item rất thông dụng của các bạn trẻ ngày nay. Một chiếc áo crop top một chiếc đầm body hoàn toàn rất quen thuộc mà chúng ta tìm mua dễ dàng trên các shop quần áo. Vì cũng là thế hệ gen Z, cho nên Vy cũng bắt trend một chút. Nếu nói đây là phong cách gái hư chẳng lẽ lại quy chụp rất nhiều bạn trẻ khác” – Tiểu Vy lý giải thêm.

So với nhiều người đẹp khác, Tiểu Vy định hình cho mình phong cách thời trang sexy nhưng có sự tiết chế. Cô không ham phô phang hình thể quá đà mà ngược lại khoe một cách chừng mực. Chính vì thế, sự thay đổi của cô cũng được người hâm mộ nhận xét là phù hợp.

Hoa hậu Tiểu Vy táo bạo mặc váy ngủ đi siêu thị - ảnh 3

Tiểu Vy đang dần đa dạng hóa phong cách thời trang cá nhân thay vì an toàn, dè dặt như trước.

Hoa hậu Tiểu Vy táo bạo mặc váy ngủ đi siêu thị - ảnh 4

Từ thời trang thảm đỏ đến đời thường đều được người đẹp thay đổi theo hướng gợi cảm để phù hợp hơn với tuổi trưởng thành.

Hoa hậu Tiểu Vy táo bạo mặc váy ngủ đi siêu thị - ảnh 5

Những item trước kia người đẹp rất ít khi diện thì nay đã được cô sử dụng thường xuyên.

Hoa hậu Tiểu Vy táo bạo mặc váy ngủ đi siêu thị - ảnh 6

Thời trang của Tiểu Vy theo hướng sexy nhưng không khoe thân táo bạo.

Hoa hậu Tiểu Vy táo bạo mặc váy ngủ đi siêu thị - ảnh 7

Tiểu Vy đã xóa tan những nghi ngờ về thẩm mỹ thời trang mà trước đây nhiều người dành cho cô.

Hoa hậu Tiểu Vy táo bạo mặc váy ngủ đi siêu thị - ảnh 8

Hình thể ngày càng chuẩn mực giúp cho nàng hậu tự tin diện phong cách gợi cảm.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-tieu-vy-tao-b…Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-tieu-vy-tao-bao-mac-vay-ngu-di-sieu-thi-50202113719769.htm

Bài viết liên quan