Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh cũng có nhược điểm, từng tự ti và luôn tìm cách che đi


Sau khi đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018, Phương Khánh tích cực từ thiện, kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường. Quãng thời gian đương nhiệm và cho đến hiện tại, người đẹp cũng được khen ngợi vì ít thị phi.

Ngoài ra, nàng Hậu còn ghi điểm bởi nhan sắc và hình thể đẹp miễn chê. Được biết, Phương Khánh sở hữu chiều cao nổi bật 1,70 m và số đo ba vòng là 86-54-94cm. Tưởng rằng, một mỹ nhân như Phương Khánh sẽ không sở hữu điểm yếu nào, nhưng thực tế lại khác.

Chính Phương Khánh đã chia sẻ khuyết điểm của mình là cặp chân to, đã có quãng thời gian cô tìm cách che đi. Nhưng về sau, nàng Hậu đã dần thay đổi. Người đẹp chia sẻ:

Audrey Hepburn là người phụ nữ mà Khánh rất ngưỡng mộ từ phong thái, phong cách ăn mặc và ứng xử kể cả quan điểm về cuộc sống. Trong quyển sách “The Audrey Hepburn Way of Life” có rất nhiều câu nói hay của bà và cách bà tạo ra dấu ấn cá nhân của riêng mình. Một điều Khánh nhận ra mỗi chúng ta có một điểm riêng biệt trên hình thể nó có thể đẹp với người này, nhưng cũng có thể không đẹp trong mắt người khác. Hãy học mọi thứ và yêu mọi thứ trên cơ thể của mình. Thay vì thay thế nó mà hãy giúp nó hoàn thiện hơn và giúp phần đó tự tin hơn, bởi vì không phải cái gì bạn cũng thay thế được mà chỉ tạo một vỏ bọc có vẻ chắc chắn nhưng bên trong luôn nhạy cảm với những lời nói xung quanh. Lúc trước Khánh luôn tự ti vì cặp chân to của mình và thường che nó đi.

Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh cũng có nhược điểm, từng tự ti và luôn tìm cách che đi - ảnh 1

Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh cũng có nhược điểm, từng tự ti và luôn tìm cách che đi - ảnh 2

Hoa hậu Phương Khánh từng tự ti vì có một cặp chân to và tìm cách che đi.

Nhưng dần dần khi hiểu được rằng “không có một tiêu chuẩn nào để định nghĩa được một người phụ nữ đẹp” Khánh yêu hơn vì điều đó. Đôi chân là thứ đưa ta đến được nhiều nơi và Khánh thầm cảm ơn vì cặp chân to của mình vì nó luôn khoẻ và giúp Khánh vẫn đứng dù cơ thể đã mỏi mệt.

Một điều nữa sẽ khiến ta mệt mỏi hơn trên con đường tìm ra chính mình chính là yêu thích quá một body của người nào đó và luôn không hài lòng trên chính cơ thể dù bạn đã cố gắng tập luyện rất nhiều. Mỗi người là duy nhất, nên thay vì tập cho giống như vậy mà bạn hãy tập cho có sự dẻo dai và khoẻ khoắn như mục tiêu mà bạn mong muốn. Khánh từng muốn mình giống người này, người kia và cuối cùng chỉ thấy mỗi ngày mình thất vọng vì sao mình không được như vậy.

Bạn có thể làm được điều đó bằng cách bắt đầu ngay hôm nay. Đứng trước gương nhìn thật kỹ vào điểm mà bạn đang không hài lòng. Hãy nghĩ rằng do bạn không hài lòng hay do mọi người không thích, hoặc phần đó không giống ai.

Vận động và tập thể dục, ăn uống lành mạnh hơn. Đây là sự lựa chọn và là con đường miễn phí giúp bạn đạt được những điều bạn muốn một cách bền vững hơn”.

Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh cũng có nhược điểm, từng tự ti và luôn tìm cách che đi - ảnh 3

Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh cũng có nhược điểm, từng tự ti và luôn tìm cách che đi - ảnh 4

Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh cũng có nhược điểm, từng tự ti và luôn tìm cách che đi - ảnh 5

Giờ đây, Phương Khánh không còn tự ti giấu đi đôi chân của mình mà đã thoải mái diện váy ngắn khi chụp hình hoặc mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh cũng có nhược điểm, từng tự ti và luôn tìm cách che đi - ảnh 6

Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh cũng có nhược điểm, từng tự ti và luôn tìm cách che đi - ảnh 7

Phương Khánh đăng quang Miss Earth vào năm 2018

Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh cũng có nhược điểm, từng tự ti và luôn tìm cách che đi - ảnh 8

Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh cũng có nhược điểm, từng tự ti và luôn tìm cách che đi - ảnh 9

Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh cũng có nhược điểm, từng tự ti và luôn tìm cách che đi - ảnh 10

Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh cũng có nhược điểm, từng tự ti và luôn tìm cách che đi - ảnh 11

Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh cũng có nhược điểm, từng tự ti và luôn tìm cách che đi - ảnh 12

Trước đó, Hoa hậu Phương Khánh cũng tự đăng ảnh “dìm hàng” mình, đây không phải là điều mà nàng Hậu nào cũng dám làm.

Bài viết liên quan